Tìm người yêu không thấy, nhảy lầu tự tử

Chiều tối 1/11, tại trường Đại học Duy Tân (số 5A đường Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng) một nam thanh niên tới tìm người yêu không thấy, và sau đó anh này đã nhảy từ tầng 8 xuống đất, tử vong tại chỗ.

Nhiều sinh viên Đại học Duy Tân chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 17h30 ngày 1/11, một thanh niên đi vào trường Đại học Duy Tân rồi chạy lên các giảng đường tìm bạn gái nhưng không thấy.

Nam thanh niên tới tìm người yêu không thấy, và sau đó anh này đã nhảy từ tầng 8 xuống đất, tử vong tại chỗ. Ảnh minh họa.

Sau đó, người này leo lên tầng 8, khu phòng học của sinh viên đòi nhảy lầu tự tử. Nhiều người nhìn thấy, chạy đến khuyên can nhưng nam thanh niên vẫn im lặng.

Đến khoảng 17 giờ 45 phút, người này nhảy từ tầng 8 xuống.

Nhiều bảo vệ và sinh viên trong trường đã giăng bạt để đỡ cậu này, nhưng không may nam thanh niên đã lọt ra ngoài tấm bạt dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Trần Minh Duy (30 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), là nhân viên một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Hiện vụ việc đang được công an thành phố Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

    Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi