Tìm người yêu không thấy, nhảy lầu tự tử

Chiều tối 1/11, tại trường Đại học Duy Tân (số 5A đường Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng) một nam thanh niên tới tìm người yêu không thấy, và sau đó anh này đã nhảy từ tầng 8 xuống đất, tử vong tại chỗ.

Nhiều sinh viên Đại học Duy Tân chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 17h30 ngày 1/11, một thanh niên đi vào trường Đại học Duy Tân rồi chạy lên các giảng đường tìm bạn gái nhưng không thấy.

Nam thanh niên tới tìm người yêu không thấy, và sau đó anh này đã nhảy từ tầng 8 xuống đất, tử vong tại chỗ. Ảnh minh họa.

Sau đó, người này leo lên tầng 8, khu phòng học của sinh viên đòi nhảy lầu tự tử. Nhiều người nhìn thấy, chạy đến khuyên can nhưng nam thanh niên vẫn im lặng.

Đến khoảng 17 giờ 45 phút, người này nhảy từ tầng 8 xuống.

Nhiều bảo vệ và sinh viên trong trường đã giăng bạt để đỡ cậu này, nhưng không may nam thanh niên đã lọt ra ngoài tấm bạt dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Trần Minh Duy (30 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), là nhân viên một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Hiện vụ việc đang được công an thành phố Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Tết Hàn thực: Dân Thủ đô xếp hàng dài mua bánh trôi, bánh chay

    Tết Hàn thực: Dân Thủ đô xếp hàng dài mua bánh trôi, bánh chay

  • Clip: Va trúng người đi đường, xe tải vẫn thản nhiên bỏ chạy

    Clip: Va trúng người đi đường, xe tải vẫn thản nhiên bỏ chạy

  • Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin con trai bị nước sông cuốn trôi

    Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin con trai bị nước sông cuốn trôi