Tìm thấy ma túy và súng điện trong xe của Bieber

Justin Bieber gặp thêm rắc rối mới khi trên xe đi tour của anh tàng trữ một lượng nhỏ chất gây nghiện và vũ khí trái phép.

Khi xe bus trong tour diễn của Bieber đậu tại sân biểu diễn Globe Arena tại Stockholm hôm 24/4, cảnh sát đã phát hiện ma túy và một khẩu súng điện bên trong. Cảnh sát Thụy Điển đã tiến hành khám xét sau khi họ thấy mùi cần sa từ chiếc xe vào chiều tối hôm đó.

Xe bus của Bieber (màu đen) bị cảnh sát Thụy Điển khám xét và tìm thấy ma túy.

Lars Bystrom, người phát ngôn sở cảnh sát, cho biết trên AP, không ai bị bắt giữ trong vụ việc này. Tuy nhiên Lars không tiết lộ loại chất gây nghiện. Họ đã gửi chúng đi phân tích và kết quả sẽ có trong khoảng 1 tuần tới. Theo TMZ, sở dĩ cảnh sát không điều tra về người tàng trữ ma túy trên xe bus vì chúng có lượng rất ít.

Việc Bieber có phải là người sở hữu chỗ ma túy này hay không vẫn chưa xác định được. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định nam ca sĩ 19 tuổi có đi trên chiếc xe đó: "Tôi có thể chắc chắn 99% Bieber đã ở trên chiếc xe này. Chúng tôi đã cử một số người giám sát bên ngoài khách sạn để xem có fan nào trên đó không. Khi xe bus của Bieber rời đi, một cảnh sát đã ngửi thấy mùi cần sa. Có khoảng 10 người lên xe tới buổi biểu diễn".

Bieber trong buổi biểu diễn tại Globe Arena.

Đại diện của Bieber chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc này. Trong khi đó, vào hôm sau (25/4) khi tới Phần Lan, ngôi sao nhạc pop bóng gió viết trên Twitter: "Có một vài tin đồn về tôi ở nơi mà mọi người kiếm được chuyện vớ vẩn này. Bất kể chuyện gì xảy ra, hãy quay trở lại với âm nhạc thôi".

Bieber hiện ở châu Âu trong tour diễn vòng quanh thế giới. Anh đã vướng rất nhiều rắc rối trong những tháng gần đây vì cách cư xử sốc nổi của mình. Đặc biệt vào tháng 1, Bieber bị bắt gặp hút một thứ giống như cần sa trong phòng khách sạn cùng bạn bè.

Bieber hút thứ giống như cần sa trong khách sạn.

Theo Hoài Vũ/Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'