Tìm thấy thi thể nạn nhân trượt chân rơi xuống biển

Sau hơn hai ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều ngày 12/2 (tức mồng 3 Tết), thi thể của anh Phạm Quốc Công (SN 1988), quê ở TP Vị Thanh (Hậu Giang), đã được tìm thấy trong vùng biển thuộc Khu danh lam thắng cảnh quốc gia gành Đá Dĩa, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An (Phú Yên).

Chia sẻ đau thương, mất mát với gia đình nạn nhân, rất nhiều du khách vui xuân tại gành Đá Dĩa và người dân địa phương đã tổ chức quyên góp, giúp đỡ gia đình đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Như tin đã đưa, vào khoảng 16h ngày 10/1 (tức ngày mồng 1 Tết), anh Phạm Quốc Công cùng các bạn là Hồng Thanh Tùng, Hồng Thanh Thọ và hai người em gái ra gành Đá Dĩa chơi xuân, chụp ảnh.

Thi thể nạn nhân được khâm liệm để chuyển về quê an táng

Vì muốn có một vị trí đẹp, anh Công leo ra một tảng đá to ngoài biển để các bạn chụp ảnh từ trong bờ. Trong lúc đứng tạo dáng, bất ngờ sóng lớn ập đến đánh úp, nhấn chìm anh Công.

Theo nhân viên bảo vệ gành Đá Dĩa, sau khi nghe tiếng kêu cứu, anh này đã nhảy xuống biển cứu vớt nạn nhân nhưng không thành. Những người bạn đi cùng chạy vào báo với lực lượng chức năng nhưng đã quá muộn, Công bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Nhất Minh (Báo Phú Yên)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô