• Vụ NSƯT Kim Tử Long đánh bạc: Toà sai, vừa phạt vừa tha?

  Vụ NSƯT Kim Tử Long đánh bạc: Toà sai, vừa phạt vừa tha?

  26-05-2014Viện KSND tỉnh Vĩnh Long vừa có quyết định kháng nghị bản án sơ thẩm của TAND huyện Trà Ôn xử vụ đánh bạc có NSƯT Kim Tử Long (tên thật Hoàng Kim Long, 48 tuổi) tham gia. Nguyên nhân, bản án sơ thẩm tuyên phạt rồi lại tha ngay tại toà với ông Long là sai luật.

 • Kim Tử Long: 'Thư ký ghi thừa câu phạt 30 triệu đồng'

  Kim Tử Long: 'Thư ký ghi thừa câu phạt 30 triệu đồng'

  22-05-2014Khẳng định cấp sơ thẩm đã tuyên miễn hình phạt đối với mình nhưng do thư ký ghi thừa câu "phạt 30 triệu đồng" nên nghệ sĩ Kim Tử Long mong cấp phúc thẩm lại bản án.

 • Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long bị phạt 30 triệu đồng

  Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long bị phạt 30 triệu đồng

  21-05-2014Liên quan đến vụ tham gia đánh bạc, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long vừa bị TAND huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) tuyên phạt 30 triệu đồng.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long trần tình vụ việc đánh bạc

  Nghệ sĩ Kim Tử Long trần tình vụ việc đánh bạc

  03-10-2013Cho rằng CSĐT công an huyện Trà Ôn, Đồng Nai ra quyết định khởi tố về hành vi đánh bạc là quá nặng, chiều ngày 3/10, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long có buổi gặp báo chí để trần tình về vụ việc.

 • Kim Tử Long kêu oan khi bị đề nghị đến 7 năm tù

  Kim Tử Long kêu oan khi bị đề nghị đến 7 năm tù

  03-10-2013Khẳng định chỉ góp 1 triệu đồng đánh 'ké' với người hâm mộ 3 ván bạc, Kim Tử Long cho rằng bị oan khi bị đề nghị truy tố đến 7 năm tù.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long bị đề nghị 2-7 năm tù

  Nghệ sĩ Kim Tử Long bị đề nghị 2-7 năm tù

  03-10-2013Xác định Kim Tử Long tham gia đánh tài xỉu ăn tiền dưới sà lan, nghệ sĩ này bị Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đề nghị truy tố về tội Đánh bạc với khung hình phạt 2-7 năm tù.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long gửi đơn xin công an 'cứu xét'

  Nghệ sĩ Kim Tử Long gửi đơn xin công an 'cứu xét'

  18-09-2013Nghệ sĩ Kim Tử Long đã có đơn gửi Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) để mong được cứu xét sau khi nhận quyết định khởi tố, cho tại ngoại hầu tra.

 • NSƯT Vũ Linh: ‘Kim Tử Long bị gài bẫy’?

  NSƯT Vũ Linh: ‘Kim Tử Long bị gài bẫy’?

  10-09-2013“Kim Tử Long chỉ vui chơi thôi chứ không phải là con bạc nghiện, Long bị gài bẫy vào đó chơi bạc nên mới bị bắt…”, NSƯT Vũ Linh – ông bầu của Kim Tử Long cho biết.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long có thể đối mặt với mức án cao

  Nghệ sĩ Kim Tử Long có thể đối mặt với mức án cao

  10-09-2013Trường hợp xác định số tiền và hiện vật thu giữ được trong người và số tiền mang theo của ông Hoàng Kim Long được hoặc sẽ được dùng đánh bạc thì ông Long có thể đối mặt với mức án cao do hành vi vi phạm thuộc khoản 2 của tội “Đánh bạc”.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long bị đề nghị khởi tố tội đánh bạc

  Nghệ sĩ Kim Tử Long bị đề nghị khởi tố tội đánh bạc

  09-09-2013Cho rằng Kim Tử Long vi phạm pháp luật vì tham gia sát phạt tại sòng bạc khi đi hát đám cưới, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đã khởi tố nghệ sĩ này.

 • Khởi tố nghệ sĩ Kim Tử Long về hành vi đánh bạc

  Khởi tố nghệ sĩ Kim Tử Long về hành vi đánh bạc

  08-09-2013Sáng nay (8-9), thượng tá Phan Văn Minh, Phó trưởng Công an huyện Trà Ôn, Vĩnh Long đã ký quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Kim Long (tức nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, SN 1966, ngụ TP.HCM) về hành vi đánh bạc.

 • Kim Tử Long đánh bạc không bị khởi tố, vì sao?

  Kim Tử Long đánh bạc không bị khởi tố, vì sao?

  11-07-2013 Việc tham gia "chơi vài ván cho vui" của Kim Tử Long không quá 2 triệu đồng và chứng minh được số tiền có trong người không phải đã và để chơi bài nên CQĐT đã không khởi tố hình sự mà chỉ ra quyết định xử phạt hành chính.

 • Kim Tử Long đánh bạc: Pháp luật không có chuyện góp vui

  Kim Tử Long đánh bạc: Pháp luật không có chuyện góp vui

  09-07-2013Xoay quanh việc nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc “góp vui” 3 ván chứ không có ý định sát phạt. Nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng: Pháp luật thì không có chuyện góp vui.

 • Kim Tử Long mang 330 triệu đồng tại sới bạc

  Kim Tử Long mang 330 triệu đồng tại sới bạc

  09-07-2013Trong số hơn 400 triệu đồng công an thu giữ tại vụ đánh bạc vào khuya 25/6, số tiền của nghệ sĩ Kim Tử Long lên đến 330 triệu đồng. Tuy nhiên anh chỉ khẳng định đánh 3 ván "lấy hên" theo yêu cầu của khán giả chứ không tham gia đánh bạc.

 • Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vì 'chiều' người hâm mộ

  Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vì 'chiều' người hâm mộ

  09-07-2013Kim Tử Long cho rằng chỉ đứng xem đánh bạc nhưng tại cơ quan điều tra lại khai đã "góp vui" 3 ván. Cảnh sát thu giữ của nghệ sĩ này hơn 300 triệu đồng và hàng nghìn USD.

 • Khởi tố vụ đánh bạc có nghệ sĩ Kim Tử Long

  Khởi tố vụ đánh bạc có nghệ sĩ Kim Tử Long

  05-07-2013Chiều 4/7, công an tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan CSĐT công an huyện Trà Ôn đã ký quyết định khởi tố vụ án đánh bạc trên sà lan bị triệt phá vào ngày 26/6.

 • Uẩn khúc nghi án NSƯT Kim Tử Long tham gia đánh bạc

  Uẩn khúc nghi án NSƯT Kim Tử Long tham gia đánh bạc

  04-07-2013Trước nghi vấn các con bạc ném tiền "trắng sông" khi bị vây bắt, cơ quan CSĐT công an huyện Trà Ôn và công an xã Tích Thiện đều từ chối trả lời và cho biết vấn đề này vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ trong thời gian tới.

 • Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long bị bắt trên chiếu bạc

  Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long bị bắt trên chiếu bạc

  28-06-2013Đang sát phạt ăn tiền tại sà lan trên kênh Tân Dinh (Trà Ôn, Vĩnh Long), NSƯT Kim Tử Long bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

 • NSƯT Kim Tử Long: Tiền không phải là tất cả

  NSƯT Kim Tử Long: Tiền không phải là tất cả

  27-12-2012 Có lẽ, tiền bạc và hạnh phúc chưa bao giờ đồng hành cùng với người nghệ sĩ một cách trọn vẹn, có chăng chỉ còn lại một vài điều ước chắt ra từ sự hối hận của con tim.

 • Khám phá quần thể đá ong cổ hình kim tự tháp

  Khám phá quần thể đá ong cổ hình kim tự tháp

  07-07-2013Bãi đá cổ hay còn có tên gọi khác là Bãi Tiên là một quần thể đá ong được sắp xếp theo hình thù lạ mắt. Bãi Tiên gắn liền với truyền thuyết về già làng Rlem người có công đầu tiên trong việc đưa cộng đồng người S'Tiêng về huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) khai hoang, lập nghiệp.

Tin đọc nhiều