• Chuyện đời gái bán hoa khiến mọi quý ông nước Anh mê đắm

  Chuyện đời gái bán hoa khiến mọi quý ông nước Anh mê đắm

  13-07-2014Theo lời đồn, Fanny Murray được miêu tả như nàng Kim Kardashian thời nay. Nhưng trong khi Kim Kardashian nổi tiếng nhờ truyền hình thực tế, thì Fanny lại nổi lên nhờ vào sự nghiệp dâm ô của mình.

 • Bi hài phiên xử kẻ hiếp dâm 'gái bán hoa'

  Bi hài phiên xử kẻ hiếp dâm 'gái bán hoa'

  03-05-2014Không có vẻ gì là đại ca đường phố, cũng không có tiền để tỏ vẻ công tử ăn chơi, vậy mà Hà Đức Rốt lại khiến một nữ sinh lớp 10 bỏ dở việc học hành về làm mẹ của con hắn. Rốt cũng là "nhân vật chính" trong kỳ án của thành Huế khi "cướp tình, cướp tiền" của một gái làng chơi trong nhà vệ sinh công cộng.

 • 5 năm yêu nhau không bằng một phút với gái bán hoa

  5 năm yêu nhau không bằng một phút với gái bán hoa

  18-11-2013Tôi không thể ngờ được, tình nghĩa bao nhiêu năm của chúng tôi lại đổ vỡ chỉ vì một cô gái bán dâm. Từng lời anh nói mới ghê tởm làm sao. Cái gì mà cô ấy làm anh ngây ngất, ở bên cạnh cô ấy anh mới thực sự là anh?

 • Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  23-09-2013Anh ta còn xếp hạng các cô gái ấy theo thang điểm từ 1 đến 10. Có những cô khá xinh, có nghề nghiệp đàng hoàng và có cả những cô gái có lẽ làm nghề “bán hoa”.

 • Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  04-09-2013“Sau 4 năm trời yêu nhau, Quốc dứt áo ra đi, không vương vấn chút tình nào với tôi. Tôi khóc hết nước mắt, tưởng chết đi sống lại nhưng anh vẫn mặc kệ. Đau đớn hơn, 2 tháng sau, tôi nghe tin anh sắp thành hôn…”.

 • Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  13-06-2013Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao với entry của gái bán hoa tên T.M., tuy nhiên, có thể đây là chiêu chơi xấu đối thủ.

 • Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  18-04-2013Sự tập trung của các kỹ sư công nghệ có mức lương cao ngất ở Thung lũng Silicon đã khiến nơi đây trở thành “thiên đường” cho ngành công nghiệp tình dục. Ở đây, có đủ loại dịch vụ từ massage sex, mại dâm, gái gọi cho đến cả các hình thức phục vụ đặc biệt.

 • Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  23-01-2013Riverside vốn là một thành phố du lịch êm đềm nằm ở phía Tây bang California (Mỹ) và chưa từng có một vụ giết người hàng loạt nào cho tới năm 1989...

 • Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  27-12-2012 Hàng trăm người trót vui vẻ với Bình đã sốc thực sự khi mà trong lúc quan hệ, họ đã cố tình không sử dụng bao cao su để phòng bệnh. Vậy là, thông tin Bình sắp chết vì "ết" vừa lan đi, cả thị trấn nhỏ bé lẫn vùng phụ cận xôn xao, ầm ĩ.

 • Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  27-12-2012 Khi khách đồng ý, hai bên sẽ cùng đi sâu vào khu nghĩa địa để hành sự. Nếu có thời gian thì các ả sẽ trải tấm ni lông mang sẵn trong người xuống khoảng trống giữa hai ngôi mộ. Đôi nào muốn "nhanh gọn" hơn thì đứng ngay tại bia mộ và "hồn nhiên" như chốn không người.

 • Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  27-12-2012 Công việc của họ bắt đầu khi nắng chiều đã tắt và bận rộn vào lúc tối khuya hoặc đầu giờ sáng. Đơn giản, họ là những xe ôm chỉ chuyên chở gái bán hoa. Xung quanh công việc ít người làm này là vô số bi hài chuyện.

 • Gái 'bán hoa' giở đủ trò 'trêu ngươi' cảnh sát

  Gái 'bán hoa' giở đủ trò 'trêu ngươi' cảnh sát

  01-08-2014Khi bị đưa về phường, gái bán dâm ngồi lỳ ra không nói câu nào. Có người câm thật, nhưng cũng có người cố tình làm vậy để đối phó với cảnh sát. Nhiều đối tượng cố tình nói không có tiền nộp phạt, khiến cảnh sát cũng bó tay.

 • Giả làm 'gái bán hoa' tạo va chạm thân thể để trộm cắp

  Giả làm 'gái bán hoa' tạo va chạm thân thể để trộm cắp

  03-07-2014Khi phát hiện “con mồi”, Phượng lả lướt đến gạ gẫm chuyện “bán hoa” rồi lợi dụng việc đụng chạm cơ thể để móc túi trộm tài sản.

 • Mua trinh nhầm… 'gái bán hoa' sành sỏi

  Mua trinh nhầm… 'gái bán hoa' sành sỏi

  05-01-2014Có người đẹp tên S., thành tích bán trinh trên chục lần, có khi S. còn “bán” nhầm cho khách từng mua trinh của mình.

 • Cứu người ở 'khu đèn đỏ', suýt thành gái bán hoa

  Cứu người ở 'khu đèn đỏ', suýt thành gái bán hoa

  20-11-2013Ngày 8/11, anh Nguyễn Văn Thắng (quê Thái Nguyên, đang làm công nhân xây dựng tại thành phố Cần Thơ) cầu cứu: Em gái anh là Nguyễn Thị Ngọc Anh (tên nạn nhân đã thay đổi) khi lên TPHCM tìm việc làm đã bị một nhóm phụ nữ lừa đưa sang Singapore làm gái bán dâm.rn

 • Nhật ký gái bán hoa làm nhiều đại gia choáng váng

  Nhật ký gái bán hoa làm nhiều đại gia choáng váng

  19-05-2013Hoang mang hơn, “di sản” mà cô gái làng chơi này để lại là một cuốn nhật ký ghi chép rất tỉ mẩn những lần qua đường của các quý ông chán cơm thèm phở, kèm theo đó là tên tuổi, chức vụ của từng vị.

 • Trần tình của “tú bà” 3 con kiêm gái “bán hoa”

  Trần tình của “tú bà” 3 con kiêm gái “bán hoa”

  27-12-2012– Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, thế nhưng cuộc đời "ba chìm, bảy nổi" của kiếp "hồng nhan" đã khiến Phú sa chân vào con đường tội lỗi...

 • Làm gái bán hoa, vào tù ra tội vì yêu nhầm người

  Làm gái bán hoa, vào tù ra tội vì yêu nhầm người

  27-12-2012 Khi chồng vào tù, không có tiền nuôi ba đứa con, Đinh Thị Hiền đã liều mình buôn thứ hàng trắng chết người và kết cục người đàn bà này phải nhận 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Ngoài ra, người đàn bà này còn phải 3 năm tù vì che giấu tội cho chồng hờ.

 • Tina Tình vào vai 'gái bán hoa' đầy bi kịch

  Tina Tình vào vai 'gái bán hoa' đầy bi kịch

  06-07-2014Thời gian qua, Tinna Tình đã dành trọn thời gian cho vai diễn mới nhất trong phim điện ảnh "Mất xác" của đạo diễn Đỗ Thành An.

 • Trai tây mắc bẫy gái 'bán hoa' già đã 2 đời chồng

  Trai tây mắc bẫy gái 'bán hoa' già đã 2 đời chồng

  06-07-2014Trước khi “vui vẻ” với vị khách người nước ngoài, Thủy phát hiện vị khách này có nhiều tài sản giá trị nên đã lập mưu để trộm cắp.


Tin đọc nhiều