• Lời đề nghị bất ngờ của gái bán hoa trong nhà nghỉ ở Sầm Sơn

  Lời đề nghị bất ngờ của gái bán hoa trong nhà nghỉ ở Sầm Sơn

  04-06-2016Thực hiện các tuor nghỉ dưỡng biển có “chân dài” đi kèm là một trong nhiều dịch vụ được các ông trùm ưa dùng để lôi kéo khách cũng như tạo thương hiệu cho khu nghỉ của mình…

 • Nỗi lòng phận gái 'bán hoa' trên phố đèn đỏ Bangkok

  Nỗi lòng phận gái 'bán hoa' trên phố đèn đỏ Bangkok

  03-05-2016Số phận những người phụ nữ dường như ngày càng nhỏ bé, rẻ rúm trong những hoạt động mua bán tình dục thâu đêm suốt sáng…

 • Cuộc đời khốn khổ của cô gái ‘bán hoa’ bị khách sát hại

  Cuộc đời khốn khổ của cô gái ‘bán hoa’ bị khách sát hại

  04-01-2016Nghe cô gái ‘bán hoa’ nhan sắc bình thường, lại nói ngọng líu lô đòi giá 500 ngàn cho một lần “đi khách”, Thắng hạ giá xuống hơn một nửa nhưng không được đồng ý nên đã ra tay sát hại.

 • Vòng xoáy nghiệt ngã đẩy 'ôsin' 20 tuổi thành gái 'bán hoa'

  Vòng xoáy nghiệt ngã đẩy 'ôsin' 20 tuổi thành gái 'bán hoa'

  10-09-2015Ở thành phố, cô gái quê trẻ xinh đẹp, ngây thơ làm ô sin không đủ sức chống chọi với những cám dỗ của phố thị xa hoa, nên khiến cuộc đời mình trải qua bao thăng trầm, tủi nhục.

 • Cảnh sát 'dởm' dùng thủ đoạn gì cưỡng dâm gái bán hoa?

  Cảnh sát 'dởm' dùng thủ đoạn gì cưỡng dâm gái bán hoa?

  27-06-2015Với thủ đoạn giả danh cảnh sát hình sự, luôn mang còng số 8 để hù dọa những cô gái bán dâm, Hiệp đã khống chế để cưỡng đoạt tài sản, cưỡng dâm nhiều nạn nhân.

 • Cử nhân CNTT quản lý gái 'bán hoa' bằng mã số dưới vỏ bọc massage

  Cử nhân CNTT quản lý gái 'bán hoa' bằng mã số dưới vỏ bọc massage

  22-06-2016Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin nhưng không theo nghề, Triều đã sử dụng vốn hiểu biết của mình để lập và điều hành đường dây mua bán dâm trên mạng núp bóng massage tại gia.

 • Lộ 'cảnh sex' của 'gái bán hoa' Tinna Tình trong phim 'Mất xác'

  Lộ 'cảnh sex' của 'gái bán hoa' Tinna Tình trong phim 'Mất xác'

  22-07-2014Tối qua, khá nhiều fan hâm mộ của bộ phim điện ảnh "Mất xác" đã bày tỏ cảm xúc "đứng ngồi không yên" khi trên trang fanpage chính thức của phim bất ngờ cho đăng tải một vài hình ảnh vô cùng nóng bỏng và "mát mẻ".

 • Chuyện đời gái bán hoa khiến mọi quý ông nước Anh mê đắm

  Chuyện đời gái bán hoa khiến mọi quý ông nước Anh mê đắm

  13-07-2014Theo lời đồn, Fanny Murray được miêu tả như nàng Kim Kardashian thời nay. Nhưng trong khi Kim Kardashian nổi tiếng nhờ truyền hình thực tế, thì Fanny lại nổi lên nhờ vào sự nghiệp dâm ô của mình.

 • Bi hài phiên xử kẻ hiếp dâm 'gái bán hoa'

  Bi hài phiên xử kẻ hiếp dâm 'gái bán hoa'

  03-05-2014Không có vẻ gì là đại ca đường phố, cũng không có tiền để tỏ vẻ công tử ăn chơi, vậy mà Hà Đức Rốt lại khiến một nữ sinh lớp 10 bỏ dở việc học hành về làm mẹ của con hắn. Rốt cũng là "nhân vật chính" trong kỳ án của thành Huế khi "cướp tình, cướp tiền" của một gái làng chơi trong nhà vệ sinh công cộng.

 • 5 năm yêu nhau không bằng một phút với gái bán hoa

  5 năm yêu nhau không bằng một phút với gái bán hoa

  18-11-2013Tôi không thể ngờ được, tình nghĩa bao nhiêu năm của chúng tôi lại đổ vỡ chỉ vì một cô gái bán dâm. Từng lời anh nói mới ghê tởm làm sao. Cái gì mà cô ấy làm anh ngây ngất, ở bên cạnh cô ấy anh mới thực sự là anh?

 • Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  23-09-2013Anh ta còn xếp hạng các cô gái ấy theo thang điểm từ 1 đến 10. Có những cô khá xinh, có nghề nghiệp đàng hoàng và có cả những cô gái có lẽ làm nghề “bán hoa”.

 • Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  04-09-2013“Sau 4 năm trời yêu nhau, Quốc dứt áo ra đi, không vương vấn chút tình nào với tôi. Tôi khóc hết nước mắt, tưởng chết đi sống lại nhưng anh vẫn mặc kệ. Đau đớn hơn, 2 tháng sau, tôi nghe tin anh sắp thành hôn…”.

 • Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  13-06-2013Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao với entry của gái bán hoa tên T.M., tuy nhiên, có thể đây là chiêu chơi xấu đối thủ.

 • Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  18-04-2013Sự tập trung của các kỹ sư công nghệ có mức lương cao ngất ở Thung lũng Silicon đã khiến nơi đây trở thành “thiên đường” cho ngành công nghiệp tình dục. Ở đây, có đủ loại dịch vụ từ massage sex, mại dâm, gái gọi cho đến cả các hình thức phục vụ đặc biệt.

 • Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  23-01-2013Riverside vốn là một thành phố du lịch êm đềm nằm ở phía Tây bang California (Mỹ) và chưa từng có một vụ giết người hàng loạt nào cho tới năm 1989...

 • Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  27-12-2012 Hàng trăm người trót vui vẻ với Bình đã sốc thực sự khi mà trong lúc quan hệ, họ đã cố tình không sử dụng bao cao su để phòng bệnh. Vậy là, thông tin Bình sắp chết vì "ết" vừa lan đi, cả thị trấn nhỏ bé lẫn vùng phụ cận xôn xao, ầm ĩ.

 • Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  27-12-2012 Khi khách đồng ý, hai bên sẽ cùng đi sâu vào khu nghĩa địa để hành sự. Nếu có thời gian thì các ả sẽ trải tấm ni lông mang sẵn trong người xuống khoảng trống giữa hai ngôi mộ. Đôi nào muốn "nhanh gọn" hơn thì đứng ngay tại bia mộ và "hồn nhiên" như chốn không người.

 • Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  27-12-2012 Công việc của họ bắt đầu khi nắng chiều đã tắt và bận rộn vào lúc tối khuya hoặc đầu giờ sáng. Đơn giản, họ là những xe ôm chỉ chuyên chở gái bán hoa. Xung quanh công việc ít người làm này là vô số bi hài chuyện.

 • Đàn ông 'mất trinh' vì gái 'bán hoa' sao không bị coi là dễ dãi?

  Đàn ông 'mất trinh' vì gái 'bán hoa' sao không bị coi là dễ dãi?

  17-07-2015"Thử hỏi có bao nhiêu đàn ông giữ được “trinh tiết” cho đến khi kết hôn? Đàn ông rất dễ “dâng hiến”, thậm chí nhiều người còn trao thân lần đầu cho gái “bán hoa”" Ai minh chứng cho đàn ông còn trinh?

 • Chân dung 'tú bà' 9X lừa phụ nữ vào nhà nghỉ làm gái 'bán hoa'

  Chân dung 'tú bà' 9X lừa phụ nữ vào nhà nghỉ làm gái 'bán hoa'

  26-05-20163 trong số 5 cô gái bị bán đã bỏ trốn thành công và tìm đến Công an tỉnh Nam Định trình báo.