• Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  Nhật ký sex của chồng có cả gái bán hoa

  23-09-2013Anh ta còn xếp hạng các cô gái ấy theo thang điểm từ 1 đến 10. Có những cô khá xinh, có nghề nghiệp đàng hoàng và có cả những cô gái có lẽ làm nghề “bán hoa”.

 • Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  Làm gái bán hoa để lấy tiền trả thù tình cũ

  04-09-2013“Sau 4 năm trời yêu nhau, Quốc dứt áo ra đi, không vương vấn chút tình nào với tôi. Tôi khóc hết nước mắt, tưởng chết đi sống lại nhưng anh vẫn mặc kệ. Đau đớn hơn, 2 tháng sau, tôi nghe tin anh sắp thành hôn…”.

 • Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  Vụ gái bán hoa giải nghệ: Chiêu chơi xấu đổi thủ?

  13-06-2013Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao với entry của gái bán hoa tên T.M., tuy nhiên, có thể đây là chiêu chơi xấu đối thủ.

 • Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  Tâm sự của gái 'bán hoa' thu nhập triệu USD

  18-04-2013Sự tập trung của các kỹ sư công nghệ có mức lương cao ngất ở Thung lũng Silicon đã khiến nơi đây trở thành “thiên đường” cho ngành công nghiệp tình dục. Ở đây, có đủ loại dịch vụ từ massage sex, mại dâm, gái gọi cho đến cả các hình thức phục vụ đặc biệt.

 • Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  Lộ mặt kẻ giết hàng loạt gái bán hoa ở Riverside

  23-01-2013Riverside vốn là một thành phố du lịch êm đềm nằm ở phía Tây bang California (Mỹ) và chưa từng có một vụ giết người hàng loạt nào cho tới năm 1989...

 • Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  Nhật ký gái bán hoa nhiễm HIV

  27-12-2012 Hàng trăm người trót vui vẻ với Bình đã sốc thực sự khi mà trong lúc quan hệ, họ đã cố tình không sử dụng bao cao su để phòng bệnh. Vậy là, thông tin Bình sắp chết vì "ết" vừa lan đi, cả thị trấn nhỏ bé lẫn vùng phụ cận xôn xao, ầm ĩ.

 • Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

  27-12-2012 Khi khách đồng ý, hai bên sẽ cùng đi sâu vào khu nghĩa địa để hành sự. Nếu có thời gian thì các ả sẽ trải tấm ni lông mang sẵn trong người xuống khoảng trống giữa hai ngôi mộ. Đôi nào muốn "nhanh gọn" hơn thì đứng ngay tại bia mộ và "hồn nhiên" như chốn không người.

 • Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  Bi hài chuyện của những xe ôm chở gái bán hoa

  27-12-2012 Công việc của họ bắt đầu khi nắng chiều đã tắt và bận rộn vào lúc tối khuya hoặc đầu giờ sáng. Đơn giản, họ là những xe ôm chỉ chuyên chở gái bán hoa. Xung quanh công việc ít người làm này là vô số bi hài chuyện.

 • Mua trinh nhầm… 'gái bán hoa' sành sỏi

  Mua trinh nhầm… 'gái bán hoa' sành sỏi

  05-01-2014Có người đẹp tên S., thành tích bán trinh trên chục lần, có khi S. còn “bán” nhầm cho khách từng mua trinh của mình.

 • Cứu người ở 'khu đèn đỏ', suýt thành gái bán hoa

  Cứu người ở 'khu đèn đỏ', suýt thành gái bán hoa

  20-11-2013Ngày 8/11, anh Nguyễn Văn Thắng (quê Thái Nguyên, đang làm công nhân xây dựng tại thành phố Cần Thơ) cầu cứu: Em gái anh là Nguyễn Thị Ngọc Anh (tên nạn nhân đã thay đổi) khi lên TPHCM tìm việc làm đã bị một nhóm phụ nữ lừa đưa sang Singapore làm gái bán dâm.rn

 • Nhật ký gái bán hoa làm nhiều đại gia choáng váng

  Nhật ký gái bán hoa làm nhiều đại gia choáng váng

  19-05-2013Hoang mang hơn, “di sản” mà cô gái làng chơi này để lại là một cuốn nhật ký ghi chép rất tỉ mẩn những lần qua đường của các quý ông chán cơm thèm phở, kèm theo đó là tên tuổi, chức vụ của từng vị.

 • Trần tình của “tú bà” 3 con kiêm gái “bán hoa”

  Trần tình của “tú bà” 3 con kiêm gái “bán hoa”

  27-12-2012– Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, thế nhưng cuộc đời "ba chìm, bảy nổi" của kiếp "hồng nhan" đã khiến Phú sa chân vào con đường tội lỗi...

 • Làm gái bán hoa, vào tù ra tội vì yêu nhầm người

  Làm gái bán hoa, vào tù ra tội vì yêu nhầm người

  27-12-2012 Khi chồng vào tù, không có tiền nuôi ba đứa con, Đinh Thị Hiền đã liều mình buôn thứ hàng trắng chết người và kết cục người đàn bà này phải nhận 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Ngoài ra, người đàn bà này còn phải 3 năm tù vì che giấu tội cho chồng hờ.

 • Lên mạng bán đồ bị nhầm là... gái bán hoa

  Lên mạng bán đồ bị nhầm là... gái bán hoa

  23-08-2013"Tàu nhanh hả em?" - câu hỏi đã khiến cô hot girl bán hàng trên mạng tức điên.

 • Cận cảnh quái xế chở ‘gái bán hoa’ lộng hành ở Thủ đô

  Cận cảnh quái xế chở ‘gái bán hoa’ lộng hành ở Thủ đô

  23-07-2013Dường như việc phóng nhanh vượt ẩu đã là một điều hiển nhiên cần làm của cái nghề mà dân chơi bời gọi với nhau là “chở hàng”.

 • Cựu VĐV Olympic làm gái bán hoa

  Cựu VĐV Olympic làm gái bán hoa

  28-12-2012Suzy Favor-Hamilton, VĐV điền kinh người Mỹ và là mẹ của ba đứa con được trả 400 bảng cho một giờ 'hành nghề'.

 • Đường về mờ mịt của một "gái bán hoa"

  Đường về mờ mịt của một gái bán hoa

  27-12-2012 Cô gái có tên Thái Ngọc V, năm nay vừa tròn 33 tuổi. V kể cho tôi nghe quãng đời chìm nổi với giọng điệu pha chút ngang tàng. Nhưng khi vừa nhắc tới đứa con gái 12 tuổi, giọng V chợt chùng xuống.

 • Hoàng hậu 'so tài' với gái 'bán hoa' ngay trong cung điện

  Hoàng hậu 'so tài' với gái 'bán hoa' ngay trong cung điện

  09-09-2013Nổi tiếng bởi sắc đẹp và quyền lực nhưng hoàng hậu Valeria Messalina lại không bằng lòng với hạnh phúc trên ngôi cao của mình.

 • Chuyện tình cảm động giữa anh xe ôm và cô gái bán dâm

  Chuyện tình cảm động giữa anh xe ôm và cô gái bán dâm

  12-12-2013Dòng đời nghiệt ngã khiến cô thiếu nữ 17 tuổi bị người anh ruột lừa bán làm người tình cho “đại gia”.

 • Mây mưa xong, giêt hại gái bán dâm lấy tiền chơi game

  Mây mưa xong, giêt hại gái bán dâm lấy tiền chơi game

  01-09-2013Cần tiền chơi game, Lê Hoài Sơn lập kế hoạch mua dâm với gái mại dâm để thực hiện mưu đồ giết người, cướp của. Sau nhiều lần "mây mưa" với gái bán dâm, Sơn sát hại nạn nhân để cướp vòng vàng đeo trên người. Vụ án giết người làm rúng động cố đô Huế vào cuối năm 2012. Đằng sau tội ác là những bất hạnh của những người làm cha, làm mẹ và những đứa trẻ vô tội sớm phải mồ côi.

Tin đọc nhiều