Bắt nam công nhân dùng kéo đâm chết đồng nghiệp tại công ty

Mâu thuẫn, 2 nam công nhân lao vào đâm nhau bằng kéo khiến cả hai trọng thương. Sau đó, 2 người này được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng một người đã tử vong.

Sáng 26/12, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang bắt tạm giữ đối với Dương Quốc Thống (21 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là anh Phạm Tuấn N. (29 tuổi, ngụ xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bị 1 vết thương thấu tim dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh CTV).

Theo kết quả điều tra, Thống và N. đều làm công nhân Công ty TNHH Dụ Đức Việt Nam thuộc cụm khu công nghiệp Tân Hương (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên vào khoảng 8h30 ngày 24/12, N. đến nơi làm việc để tìm Thống giải quyết mâu thuẫn thì đôi bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau.

Bất ngờ lúc này, N. dùng kéo đâm trúng vào vùng cổ của Thống. Thống cũng dùng kéo cắt chỉ đâm chống trả trúng vào ngực của N.. Bị trúng nhát đâm của Thống, N. cầm kéo bỏ chạy và gục ngã bên lề cỏ bên đường, cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 100 mét.

Sau đó, cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng N. đã tử vong. Cơ quan công an đã bắt giữ Thống để điều tra hành vi nêu trên.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp