Nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên
Tại Việt Nam, sản phẩm organic đang được nhiều phụ nữ hiện đại ưa chuộng như một giải pháp cân bằng giữa chất và lượng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Một bữa ăn ngon không chỉ đơn thuần được đánh giá qua màu sắc, hương vị mà còn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất. Nhờ được chăm sóc, nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không có sự tác động của hóa chất, thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng… thực phẩm organic chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa, vitamin cùng nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe . Tuy mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường, thực phẩm organic đang dần chiếm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Chuyên gia BS. TS. TrầnThị Minh Hạnh - Phó GĐ Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ: “Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm organic được kiểm định và đánh giá kỹ càng, đảm bảo chất lượng tối ưu, giàu dinh dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.”
Thực phẩm organic chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa, vitamin cùng nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Thực tế, để chọn được rau củ không thuốc trừ sâu, trái cây không chất bảo quản là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Có thể nói, sự lên ngôi của thực phẩm organic đã phần nào “cứu cánh” cho người phụ nữ hiện đại. Tuyệt đối không tiếp xúc với hóa chất, những sản phẩm organic xóa tan nỗi lo về an toàn và chất lượng. Không những thế, thực phẩm organic đều được kiểm định và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới như USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Tự hào là một trong những chứng nhận organic hàng đầu thế giới, USDA đã đánh giá và cấp chứng nhận cho các sản phẩm đến từ hơn 31.000 doanh nghiệp, nông trại trên thế giới trong gần 15 năm qua.
Sữa tươi