Tin được không: Barca chỉ duy nhất 1 lần sút trúng đích

Thất bại là chuyện bình thường và trước Milan thì Barca cũng đã thất bại không chỉ một lần. Nhưng điều làm cho trận thua ở San Siro trở nên nhức nhối là cách đội bóng Tây Ban Nha gục ngã.

Barca không chỉ bị Milan chọc thủng lưới 2 lần mà họ gần như không uy hiếp được khung thành Abbiatti trong cả trận đấu. Thủ môn Milan không quá lời khi anh bảo mình không phải đổ giọt mồ hôi nào sau 90 phút giao tranh ở San Siro.

Những con số thống kê không bao giờ nói dối. Barca chỉ sút trúng khung thành Milan đúng 1 lần trong cả trận. Đấy là điều không tưởng đối với một đội bóng đã quen với việc áp đảo và đe dọa các đối thủ của họ bằng cách tạo ra vô số cơ hội nguy hiểm để ghi bàn.

Cú sút trúng đích duy nhất của Barca do Xavi thực hiện nhưng không thắng được Abbiati còn lại là 4 cú sút chệch mục tiêu khác. Tổng cộng, Barca sút cầu môn Milan 5 lần trong cả trận!

Thiếu cơ hội dứt điểm dẫn đến thiếu bàn thắng. Đấy là chuyện bất thường với Barca vì trước đó họ mới chỉ một lần không thể ghi bàn ở mùa này. Đó là trận đấu sân khách với Benfica cũng ở Champions League.

Hình ảnh của Barca tương phản hoàn toàn với Milan. Đội bóng Italia ghi 2 bàn thắng chỉ từ 3 cú sút trúng đích. Ở một giải đấu như Champions League, tính hiệu quả đóng vai trò quan trọng.

Theo Thể thao văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’