Kẻ ‘bị cắm sừng’ giết vợ và tình địch khóc trước khi nhận án tử

Ngày hôm nay, HĐXX Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt bị cáo Trần Đình Thịnh, kẻ giết vợ rồi vượt ngàn cây số ra giết tình địch mức án tử hình.

Vào lúc 7h30 ngày 31/5/2016 tại khuôn viên Trường Trung học cơ sở Gio Việt (thôn Xuân Ngọc, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị), TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa xét xử đối với Trần Đình Thịnh (SN 1987, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Quảng Trị) về tội "Giết người".

Tại phiên tòa, Trần Đình Thịnh thừa nhận mọi hành vi, xác nhận lời khai trong cáo trạng là đúng. Đồng thời tỏ thái độ hối lỗi, biết việc làm của mình là sai trái.

Trước giờ nghị án, được HĐXX cho phép nói lời sau cùng, bị cáo Thịnh đã khóc khi nói lời xin lỗi tới gia đình, bố mẹ. Đồng Thời, gửi lời cảm ơn đến làng xóm, những người đã viết đơn giảm án cho mình.

Bị cáo Trần Đình Thịnh trước vành móng ngựa

Bị cáo Thịnh nói trước tòa: “Con xin lỗi mẹ vì con không làm tròn nghĩa vụ của một người con, xin lỗi hai con vì đã không làm tốt bổn phận của người làm cha. Xin tòa cho bị cáo một mức án khoan hồng để có cơ hội về chăn sóc mẹ già, nuôi nấng các con”.

Tin nhanh , kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Thịnh mức án tử hình, đồng thời bồi thường cho gia đình ông Trần Văn Lai 295 triệu đồng.

Theo hồ sơ vụ án, Trần Đình Thịnh và chị Quách Thị Thơm là vợ chồng và có với nhau 2 đứa con trai. Trong những ngày tháng Thịnh đi làm xa, chị Thơm ở nhà nảy sinh quan hệ tình ái với ông Trần Văn Lai (SN 1976), trú tại thôn Tân Xuân, xã Gio Việt, huyện Gio Linh.

Sau khi được người thân thông báo về sự việc, Thịnh liền về quê gặp vợ để làm rõ sự tình.

Do biết lỗi mình gây ra nên chị Thơm đã chủ động tìm chồng xin tha thứ và được chồng mình đồng ý. Cả 2 quyết định sẽ vào Bình Dương sinh sống.

Ngày 16/8/2015 cả hai vợ chồng Thịnh cùng đứa con trai út vào Bình Dương. Tại nhà nghỉ, chị Thơm khai nhận chuyện có thai với ông Lai và trốn vào Nam phá thai trướ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh