Hết làm đám tang cho vợ còn sống, lại quay ra dọa giết người tình

Bạch Thành Phong (SN 1976, trú tại phường Nguyễn Du) liên tục gửi tới chị Đào Thúy Liễu, người tình của Phong những tin đe dọa khi bị chị này đòi cắt đứt tình.

Ngày 28/7, cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Bạch Thành Phong (SN 1976) trú tại phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi đe dọa giết người.

Đối tượng Bạch Thành Phong.

Theo thông tin từ cơ quan công an, tháng 9/2014, Phong có quan hệ tình cảm và đã chuyển về sống như vợ chồng với chị Đào Thúy Liễu tại nhà của chị Liễu đường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Hơn một năm chung sống không đăng ký kết hôn với Phong, chị Liễu bắt đầu thấy sợ thói côn đồ của Bạch Thành Phong nên đã chủ động chia tay Phong nhưng anh ta không đồng ý.

Cả hai duy trì mối quan hệ đến tháng 4/2016 thì chị Liễu dứt khoát hẳn và chuyển về sống tại nhà mẹ đẻ ở gần đó. Từ đó, Phong đã nhiều lần tìm gặp chị Liễu để xin nối lại tình cảm nhưng không được nên đã nhiều lần sử dụng điện thoại lạ gọi điện, nhắn tin đe dọa tạt axit và giết chị Liễu.

Không những thế đã 2 lần Phong trèo theo đường cột điện lên tầng 2 để gõ cửa tìm người nhưng chị Liễu và mẹ đẻ không mở nên Phong đành phải ra về.

Chưa dừng ở đây, đêm 15/7, Phong đã thuê taxi theo dõi chị Liễu và mang theo một con dao to bản đến đợi chị ở đầu ngõ. Rất may, người nhà chị Liễu đã nhìn thấy và báo cho chị Liễu biết, nên chị Liễu đã gọi điện báo CAP Cầu Diễn.

CAP Cầu Diễn sau khi nhận được tin báo của chị Liễu đã tiếp cận hiện trường, kiểm tra hành chính Bạch Thành Phong, thu giữ trong người một con dao bằng kim loại kích thước 10x34cm đã đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Tại cơ quan công an, Bạch Thành Phong thừa nhận có nhắn tin gọi điện, đe dọa giết, tạt axit chị Liễu nhưng là do chị Liễu... hứa cho Phong làm như vậy nếu chị có quan hệ tình cảm với người khác.

Bạch Thành Phong chính là "bị hại" trong vụ truy sát bằng ô tô trê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội