Bản tin chuyện lạ

Phát minh "đá lạnh" sử dụng không giới hạn, gái lạ xông vào nhà đòi "yêu" ông lão hơn 80 tuổi... là những tin lạ đáng chú ý.

Phát minh "đá lạnh" sử dụng không giới hạn

Hầu hết mọi người khi uống các loại đồ uống thường phải kèm thêm đá để tạo cảm giác mát lạnh. Tuy vậy, khi cho thêm đá vào sẽ làm cho đồ uống nhạt đi do sự tan chảy của nước.

Để giải quyết điều băn khoăn này, ông Dave Laituri sống ở bang Massachusetts, Mỹ đã chế tạo ra một loại "đá lạnh" đặc biệt mà khi người dùng nó không còn lo lắng đồ uống sẽ nhạt đi. Sản phẩm "đá lạnh" của ông Laituri là những viên sắt không rỉ có tác dụng làm mát đồ uống rất hiệu quả.

Sản phẩm làm lạnh đặc biệt của ông Laituri được gọi là 'Pucs'. Mỗi viên làm lạnh như vậy có trọng lượng 70 gam, kích thước 25mmx19mm, và mỗi viên trị giá 25 bảng Anh (hơn 800 nghìn VND).

Gái lạ xông vào nhà, đòi "yêu" ông lão hơn 80 tuổi

"Không ngờ cô ta bảo muốn "làm chuyện ấy" với tôi, khi nghe cô ta nói như vậy tôi đã từ chối ngay", ông Tống kể. Ông Tống năm nay đã ngoài 80 tuổi, sau khi vợ mất, ông sống một mình ở đường Hà (Trung Quốc).

Vừa mở cửa chưa kịp hiểu chuyện gì thì một cô gái hơn 30 tuổi cứ thế lao vào trong nhà và đi thẳng vào phòng ngủ của ông. Khi ông Tống vào đến nơi thì cô gái kỳ lạ đã nằm trên giường.

Thấy hành động kỳ quặc của cô gái, ông Tống liền lớn tiếng hỏi: "Cô làm cái gì thế?". Cô gái cứ nằm trên giường không trả lời câu hỏi của ông Tống mà nói những điều khiến ông kinh ngạc. Ông Tống kể: "Không ngờ cô ta bảo muốn "làm chuyện ấy" với tôi, khi nghe cô ta nói như vậy tôi đã từ chối ngay".

Kỷ lục gia An Độ chết khi đang đu dây vượt sông bằng tóc

Theo hãng tin BBC, Sailendra Nath Roy, 48 tuổi, đang biểu diễn màn vượt sông Teesta tại bang Tây Bengal, Ấn Độ thì bị đau tim. Hàng trăm khán giả đã chứng kiến những khoảnh khắc cuối cùng của Roy trong kinh hãi.

Hồi tháng 3/2011, Roy từng giành kỷ lục thế giới Guinness cho người đi được quãng đường xa nhất trên dây chỉ sử dụng mái tóc.

Trước khi tử vong, ông là lái xe cho cảnh sát Ấn Độ. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi khi Roy đang cố vượt qua cầu Coronation trên sông Teesta, gần thị trấn Siliguri trong trạng thái treo người lên một sợi dây dài 180m ở độ cao 20m.

K.Linh (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ