Tin mới nhất vụ cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí QL6

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình cho biết, sau khi có kết luận của cơ quan công an, đơn vị đã họp và ra quyết định kỷ luật ông Trần Quang Lâm cán bộ kiểm lâm Lương Sơn đánh nhân viên thu phí.

Như đã thông tin, vào khoảng 12h15 ngày 29/10, một vụ ẩu đả đã xảy ra do ông Trần Quang Lâm (cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn, Hòa Bình) trong lúc đi qua trạm thu phí BOT QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình đã không mua vé, mà còn có hành vi đánh nhân viên thu phí.

Sáng 23/11, trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Minh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình cho biết: “Sau khi có kết luận điều tra của cơ quan công an, chúng tôi đã họp và thống nhất ra quyết định kỷ luật ông Trần Quang Lâm cán bộ kiểm lâm huyện Lương Sơn vì có hành vi đánh nhân viên trạm thu phí BOT quốc lộ 6. Hình thức kỷ luật là cảnh cáo, và đang gửi kết luận cuộc họp lên cấp trên”.

Cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí QL6.

Nói về kết luận của cơ quan công an, ông Minh cho hay: “Qua quá trình điều tra xác minh của cơ quan công an, và kết quả giám định thương tật của nhân viên trạm thu phí là 2%. Như vậy, không đủ căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Lâm.

Trạm thu phí QL6 thuộc tư nhân quản lý nên hành vi của ông Lâm cũng không phải hành vi chống người thi hành công vụ hay phá tài sản công vụ, thiệt hại vật chất của trạm thu phí không có gì.

“Dựa vào những kết luận trên, cơ quan công an đã tiến hành xử phạt hành chính đối với ông Lâm... Đây cũng là một tình huống để anh em rút kinh nghiệm”, ông Minh nói.

Trước đó, ông Trần Quang Lâm (cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn) trong lúc đi qua trạm thu phí BOT QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình đã không mua vé, mà còn có hành vi đánh nhân viên thu phí.

Thế Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá