Tin mới nhất vụ mất lá lách: Bác sĩ nói còn, mất mổ bụng sẽ biết ?!

Tin mới nhất vụ mất lá lách: Bác sĩ nói còn, mất mổ bụng sẽ biết ?!

Thứ 6, 27/11/2015 | 11:22
Liên quan đến vụ bệnh nhân bất ngờ phát hiện bị mất lách sau ca mổ chửa ngoài tử cung, lãnh đạo bệnh viện khẳng định không có chuyện đó, nếu bệnh nhân không tin, có thể mổ bụng để tìm.

Những bằng chứng “tố” sự bất thường của ca mổ

Như tin đã đưa, vào tháng 10 chị Lê Thị Mai H. (SN 1984), trú thôn 2, xã Hương Đô, Hương Khê (Hà Tĩnh) thấy đau bụng bất thường nên đã đến Phòng khám Đa khoa T.T, có địa chỉ tại thị trấn Hương Khê để siêu âm. Tại đây, chị bàng hoàng khi nhận được kết quả: Lách bị cắt bán phần.

Hoang mang trước kết quả đó, ngày 10/11, chị H. quay lại kiểm tra tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh - nơi trước đó chị đã từng mổ cắt bỏ khối chửa ngoài tử cung. Thế nhưng, tại đây kết quả siêu âm chị nhận được lại là lách và cổ tử cung hoàn toàn bình thường.

Chưa tin vào kết quả này, chị Hương tiếp tục đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, có địa chỉ tại TP Vinh (Nghệ An) để kiểm tra lại. Kết quả tiếp tục khẳng định: Lá lách đã bị cắt bán phần.

Sau khi nhận được thông tin, ngày 25/11 vừa qua, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã tổ chức cuộc gặp đối chất giữa bệnh nhân Lê Thị Mai H. và lãnh đạo bệnh viện (có sự tham gia của PV). Hôm đó, chị H. đã được tiến hành siêu âm kiểm tra thêm một lần nữa. Êkip siêu âm và hội chẩn gồm bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Đức Phú và bác sỹ Nguyễn Minh Chính. Thêm một lần nữa, kết quả cho thấy lách và tử cung của chị H. hoàn toàn bình thường.

Pháp luật - <a href=Tin mới nhất vụ mất lá lách: Bác sĩ nói còn, mất mổ bụng sẽ biết ?!" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/11/27/202/18090808/1_119779.jpg">

Một lần nữa Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh khẳng định lách và tử cung hoàn toàn bình thường.

Trước kết quả này, bà Trần Thị Dung khẳng định: “Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ rất giỏi của bệnh viện thì kết quả siêu âm và hội chẩn là hoàn toàn chính xác”.

“Nếu bệnh nhân nghi ngại, có thể tiến hành mổ lại lần nữa để tìm xem còn lách hay không”(?!), bà Dung đưa ra lời khuyên.

Cảm thấy có gì đó bất thường, ngay trong chiều cùng ngày, chị H. tiếp tục ra Nghệ An, đến Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao để siêu âm và Bệnh viện Quân Y4 để ch

Tag: Tin mới
Cùng chuyên mục

Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang tử vong tại cơ quan

Thứ 6, 28/01/2022 | 19:01
Một số cán bộ, nhân viên Sở Tư pháp Hà Giang lên tầng 4 để dọn dẹp thì phát hiện ông Dương tử vong trong tư thế treo cổ.

Nghệ An: Khởi tố đối tượng vừa ra tù lại vác dao chém người

Thứ 6, 28/01/2022 | 17:30
Mùa Thắng Lợi từng có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, đối tượng này vừa mãn hạn tù trở về địa phương được một thời gian ngắn lại tiếp tục gây án.

Bắt 3 đối tượng vận chuyển ma túy từ Nghệ An vào Đắk Lắk tiêu thụ

Thứ 6, 28/01/2022 | 14:48
Các đối tượng chuyển một bánh heroin từ Nghệ An vào Đắk Lắk và khi vừa giao xong thì bị lực lượng công an vây bắt.

Thanh Hóa: Bắt quả tang 51 đối tượng tổ chức tiệc ma túy ngày cận Tết

Thứ 6, 28/01/2022 | 14:08
Công an Tp.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 51 đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy trong một vũ trường trên địa bàn Thành phố này.

Hà Tĩnh: Nam thanh niên chém người tử vong vì bị tạt đầu xe

Thứ 6, 28/01/2022 | 12:51
Bực tức vì bị tạt đầu xe máy, Phan Thanh Tùng đã cầm dao truy đuổi chém một người đàn ông tử vong.