Tin mới vụ nam sinh chết dưới ao, cổ quấn 3 vòng xích chó ở Hà Giang

Mới đây, công ty Luật Hưng Nguyên gửi đơn kiến nghị khởi tố bị can Nguyễn Mạnh Thành và Nguyễn Thị Thủy về hành vi giết người trong vụ án nam sinh chết dưới ao, cổ quấn 3 vòng xích chó ở Hà Giang.

Theo đó, đơn kiến nghị được công ty Luật Hưng Nguyên gửi đến: Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Giang, Ban Nội chính tỉnh ủy tỉnh Hà Giang, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang và thủ trưởng Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hà Giang.

Bản kiến nghị của công ty luật Hưng Nguyên phân tích một số vấn đề pháp lý, nhằm làm rõ các quan điểm kiến nghị của luật sư và các đơn tố cáo của gia đình anh Hoàng Văn Toản.

Như tin tức báo Người đưa tin đã đưa về vụ nam sinh chết dưới ao, cổ quấn 3 vòng xích chó , ngày 4/9/2010, sau khi đi khai giảng năm học mới vào buổi sáng, buổi chiều cháu Hoàng Ngọc Đông (SN 1996), học sinh lớp 8, trường THCS Minh Khai – TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang đến trang trại của nhà ông bà Thành Thủy để làm việc như mọi ngày. 18h, không thấy con trai về ăn cơm như thường lệ nên anh Toản đã đi xe máy đến trang trại Đông làm thuê để tìm con và phát hiện Đông đã chết.

Ao cá - Hiện trường tìm thấy xác cháu Hoàng Ngọc Đông.

Xác cháu Đông được tìm thấy tại ao nhà ông Nguyễn Mạnh Thành (trang trại thuộc khu Hạ Sơn, tổ 1, phường Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) trong tư thế cổ bị quấn 3 vòng xích chó, cột vào thanh bê tông nặng gần 50 kg.

Từ ngày xảy ra vụ việc, sau khoảng 1 năm, Công an tỉnh Hà Giang gửi báo cáo kết quả điều tra vào ngày 23/9/2011 về cho gia đình anh Toản.

Trong phần nhận xét, đánh giá của bản báo cáo ghi rõ: Khám nghiệm tử thi Hoàng Ngọc Đông không phát hiện có dấu vết do ngoại lực tác động. Quá trình điều tra, xác minh chưa phát hiện dấu hiệu của tội phạm. Vì thời điểm xác định Hoàng Ngọc Đông còn sống đến khi phát hiện Hoàng Ngọc Đông chết dưới ao, lời khai của các nhân chứng có mặt tại khu Hạ Sơn (cách bờ ao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt