Tin mới vụ nổ súng tại nhà Bí thư Huyện ủy Đức Hòa

Ngày 30/12, Công an tỉnh Long An cho biết đã thụ lý điều tra làm rõ vụ trộm đột nhập vào nhà ông Nguyễn Văn Út, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa, tỉnh Long An xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Căn nhà ông bí thư huyện ủy bị trộm đột nhập. Ảnh Việt Văn.

Theo trình báo của ông Nguyễn Văn Út, vụ việc xảy ra khoảng 1h sáng 30/12, khi một nhóm 3 người đeo khẩu trang bịt mặt, trong đó có một người đột nhập vào nhà qua cửa thông gió ở nhà vệ sinh.

Hai đồng bọn đứng ngoài cổng, có ô tô đợi sẵn. Khi gia đình ông phát hiện và đuổi theo tên trộm ra đến sân thì hai người ở ngoài cổng nổ súng giải cứu đồng bọn rồi leo lên ô tô tẩu thoát. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được nhiều viên đạn bằng nhựa.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Út cho biết, cách đây vài tháng nhà ông cũng bị trộm đột nhập vào. Nay lại xảy ra vụ trộm khiến gia đình ông lo lắng. Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông đã thuê người làm lại cánh cửa sổ ở nhà vệ sinh cho kiên cố hơn.

Ngồi mệt mỏi sau vụ trộm xảy ra, ông Út cho biết đã bàn giao dữ liệu camera an ninh trong nhà cho công an trích xuất, tìm ra thủ phạm đột nhập vào nhà. Qua quan sát trên camera an ninh, ông Út cho biết, sau khi tên trộm đột nhập vào nhà qua cửa thông gió nhà vệ sinh đã phát hiện bị camera ghi hình nên đã đi đến bẻ camera xuống. Tuy nhiên, trước và trong lúc bẻ camera an ninh xuống thì tên trộm đã bị ghi hình.

Theo báo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt