Kỳ lạ, 600 hộ dân có nguy cơ ra khỏi căn hộ dù đã đóng tiền đủ

12:44 30/05/2016

Mọi chuyện vỡ lở, có hơn 600 hộ dân có khả năng sắp phải ra đường khi nhận được giấy báo đòi nợ chủ đầu tư của ngân hàng.

Có thể nói, chưa bao giờ TP.HCM lại có nhiều sự kiện “nóng” như tháng 5 vừa qua.

Hàng loạt sự kiện, tin tức “nóng” liên quan đến chính chính trị, văn hóa, kinh tế khiến cho thành phố mang tên Bác trở nên náo nhiệt hơn hẳn những tháng vừa qua.

Tháng 5, TP.HCM đánh dấu một bước chuyển mùa lớn khi đón nhận những cơn mưa đầu tiên xóa tan những tiết trời oi ả. Kế đó, chuyến thăm Việt Nam 3 ngày của Tổng thống Mỹ Obama và TP.HCM là một trong hai nơi ông ghé đến khiến cho thành phố này vốn ồn ào náo nhiệt nay lại càng náo nhiệt hơn.

Những sự kiện liên quan đến bầu cử hội đồng nhân dân thành phố cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, câu chuyện các nghệ sỹ tham gia ứng cử mà tiêu biểu như MC Bình Minh cũng khiến cho giới showbiz “dậy sóng” và ra sức ủng hộ.

Về lĩnh vực kinh tế, ngành ngân hàng được một phen cười ra nước mắt khi chứng kiến nhiều kỳ đại hội cổ đông ly kỳ với những màn “đấu võ” của cổ đông cùng Hội đồng quản trị (HĐQT) mà điển hình là Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) Eximbank. Cuộc tranh cãi của cổ đông Eximbank diễn ra từ sáng đến đầu giờ chiều và không có dấu hiệu hạ nhiệt, may mắn thay nhờ sự kiện Tổng thống Obama mà ban điều hành ngân hàng này được… “cứu” khỏi sự bức xúc của cổ đông và hẹn đến kỳ đại hội tháng 8 tới đây.

Về bất động sản, mấy ngày nay đọc giả cũng được chứng kiến một câu chuyện bi hài kịch có thể nói là cười ra nước mắt khi thông tin dự án The Harmona tọa lạc tại quận Tân Bình bất ngờ đón nhận thông báo thu hồi tài sản đảm bảo từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Sài Gòn trước ngày 9/6.

Mọi thông tin liên quan đến số phận hàng trăm căn hộ thuộc dự án The Harmoni vẫn đang trong tình trạng chờ đợi.

600 hộ dân tại đây với số lượng ước tính lên đến 2.000 người đang rơi vào cảnh ngồi trên đống lử

Tag: BIDV
Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ, 600 hộ dân có nguy cơ ra khỏi căn hộ dù đã đóng tiền đủ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục