Tin nhắn của nữ tiếp viên máy bay Lào trước khi tử nạn

Tin nhắn khôi phục từ ứng dụng đàm thoại của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp trên chuyến bay định mệnh của Lào khiến người đọc xúc động.

Kaysone Phonelat, nữ tiếp viên trên chuyến bay QV301, sẽ tròn 24 tuổi vào ngày mai 19/10. Kaysone chat với một người bạn trước ngày cô bay.

Nội dung tin nhắn có đoạn cô đã mua 2 nhẫn vàng tặng cha mẹ và tỏ ra rất hào hứng về tiệc sinh nhật mà những người thân yêu đã dự định tổ chức cho cô.

Người dân địa phương tại hiện trường vụ tai nạn

Kaysone từng tốt nghiệp Đại học Quốc gia Lào và tham gia cuộc thi sắc đẹp cách đây 4 năm. Trong cuộc thi ấy, cô giành giải Nhân cách đẹp.

Trong bức ảnh cuối cùng của Kaysone, cô đứng trước một ngôi nhà trước khi bay từ sân bay Wattay tại Viêng Chăn đến sân bay Paske. Chiếc máy bay ATR 72 của Lào mà Kaysone làm tiếp viên gặp nạn vào khoảng 4h chiều ngày 16/10 khiến 49 người thiệt mạng. Kaysone cũng nằm trong số những người tử nạn.

Đến nay, các thợ lặn đã đưa 16 thi thể lên bờ. Nhà chức trách đưa các thi thể tới ngôi đền Vat Chin ở quốc lộ 13 thuộc địa phận tỉnh Champasak. Trong khi đó, một số thi thể khác được gửi tới bệnh viện Sapphasitthiprasong ở Ubon Ratchathani (Thái Lan) để nhận dạng.

"Phần lớn các thi thể vẫn mắc kẹt ở dưới đáy sông", bà Yamina Benguigui, một bộ trưởng của Pháp, người vừa có cuộc họp với Ngoại trưởng Lào ở Vientiane, nói.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'