Trên 40 DN Việt - Canada hội tựu ở diễn đàn thương mại

09:25 28/05/2016

Diễn đàn thương mại với chủ đề “Richmond: Where Canada Begins” do thành phố Richmond (Canada) và TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28/5/2016.

Tin tức nhận được, Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM cho biết, diễn đàn thương mại với chủ đề “Richmond: Where Canada Begins” do thành phố Richmond (Canada) và TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28/5.

Diễn đàn do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Richmond Overseas Friendship Association (ROFA) cùng phối hợp tổ chức. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ quy tụ hơn 40 doanh nghiệp và tổ chức thuộc các ngành nghề khác nhau từ hai thành phố.

Về thành phố Richmond thuộc Bang British Columbia, Canada, đây là khu vực nằm tại vị trí chiến lược thuộc bờ biển phía Tây Canada. Richmond là cửa ngõ kết nối Canada với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua sân bay quốc tế Vancouver. Trong năm 2015, sân bay phục vụ hơn 20 triệu hành khách từ khắp nơi trên thế giới .

Thành phố Richmond được trang bị hệ thống giao thông đường bộ tân tiến và chỉ cách biên giới Mỹ 45 phút chạy xe. Ngoài ra, tàu bè từ khu vực Châu Á cũng có thể tiếp cận Richmond thông qua hệ thống cảng biển ở đây. Với dân số có trình độ dân trí cao, thành phố nồi tiếng với các ngành công nghệ hiện đại, trong đó Hệ thống phục vụ di động (Canadarm) do Nasa sử dụng được thiết kế và sản xuất tại Richmond.

Tại đây, ngành nông nghiệp cũng rất năng động. Khi đến đây, du khách sẽ tìm thấy các loại cây việt quất và nam việt quất đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm tài chính quốc tế trong trung tâm thành phố cũng đang lớn mạnh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Có thể nói, Richmond là cánh cửa kết nối Canada với toàn thế giới. Đó là một trong những nơi lý tưởng nhất để bắt đầu giấc mơ kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hà Nam

Bạn đang đọc bài viết Trên 40 DN Việt - Canada hội tựu ở diễn đàn thương mại tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục