Tin nóng: Cua đồng thuốc sâu, mì tôm có đỉa chỉ là tin đồn

Bà mẹ trẻ để lại tin nhắn rồi treo cổ đang ẩn chứa nhiều uẩn khúc, truy đuổi, cướp nổ súng bắn trả gây náo loạn đường phố Hải Phòng, cua đồng thuốc sâu, mì tôm có đỉa chỉ là tin đồn… là những tin đáng chú ý trong buổi chiều 6/12.

Bà mẹ trẻ để lại tin nhắn rồi treo cổ

Sự việc bắt đầu vào tối ngày 20/11, chồng của chị Hà Thị Ph (khu 4, phố Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) là anh Đinh Xuân S mở cửa phòng ngủ của hai vợ chồng, anh hoảng hốt khi phát hiện vợ mình đang trong tư thế treo cổ. Anh S đã cố gắng hết sức đỡ vợ xuống và hô hoán mọi người đến cứu. Tuy nhiên, chị Ph đã không còn hơi thở. Sự việc đang có nhiều nghi vấn nhất là sau khi anh S. phát hiện ra những dòng tin nhắn trong máy điện thoại của vợ (Nguồn: 24h.com.vn)

Bị truy đuổi, cướp nổ súng bắn trả gây náo loạn đường phố

Sau khi cướp được chiếc điện thoại Iphone 4, phát hiện bị truy đuổi, 2 tên cướp rút ra trong người 2 khẩu súng bắn trả quyết liệt gây náo loạn đường phố. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Tùng Sơn (SN 1986, ở số 8 Tôn Đản, quận Hồng Bàng) bị trúng đạn vào đầu gối trong khi truy đuổi bọn cướp đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp (Nguồn: VietnamNet)

Cua đồng chứa thuốc sâu, mì tôm có đỉa chỉ là tin đồn

Ngày 6/12, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) đã kiểm tra và trước mắt đã bác bỏ thông tin sai lệch về cua đồng đánh bắt bằng thuốc trừ sâu và mì ăn liền có đỉa. Bộ Y tế cho rằng, thông tin mỳ tôm có đỉa là không chính xác. Sản phẩm mỳ tôm được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín với những yêu cầu nghiêm ngặt về đảm bảo an toàn thực phẩm. Để tạo ra sản phẩm mỳ tôm cần phải trải qua công đoạn hấp chín ở 100ºC và chiên trong dầu ở nhiệt độ 150°C (Nguồn: Giadinh.net.vn)

Tập Cận Bình tiết lộ đường lối đối ngoại

Ngay sau khi nhậm chức Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc được 20 ngày, ông Tập Cận Bình đã mời một nhóm 20 người nước ngoài từ 16 quốc gia tới gặp gỡ vào thảo luận. Các nhà phân tích nói rằng cuộc gặp gỡ này đã truyền đạt kế hoạch chi tiết về chính sách đối ngoại của lớp lãnh đạo mới lên thay của Trung Quốc, và gửi đi một tín hiệu mạnh mẽ rằng Trung Quốc trân trọng quan hệ với các quốc gia và con người bên ngoài, và sẽ tiếp tục chặng đường mở cửa và hợp tác với thế giới bên ngoài (Nguồn: VietnamNet)

Bão tuyết làm tê liệt sân bay chính ở Thụy Điển

Giao thông ở sân bay chính của Thụy Điển tại Stockholm đã tê liệt trong ngày 5/12 do bão tuyết lớn khiến một số nhân vật được trao giải Nobel năm nay diễn ra vào ngày 10/12 gặp khó khăn khi tới nhận giải. Hiện chưa có con số chính thức về những thiệt hại do cơn bão tuyết này (Nguồn: Tuổi trẻ)

Ban Biên tập


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Côn đồ truy sát tài xế ngay giữa ban ngày tại bến xe Cửa Ông

    Côn đồ truy sát tài xế ngay giữa ban ngày tại bến xe Cửa Ông

  • Clip: Thanh niên cướp nhẫn vàng trắng trợn trước mắt chủ cửa hàng

    Clip: Thanh niên cướp nhẫn vàng trắng trợn trước mắt chủ cửa hàng

  • Nam thanh niên cầm dao uy hiếp, chém trọng thương CSGT

    Nam thanh niên cầm dao uy hiếp, chém trọng thương CSGT

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.