Tin nóng: Đấu súng giữa cảnh sát và băng nhóm tội phạm ở Lạng Sơn

Theo thông tin Báo Người Đưa Tin mới nhận được, tại Hữu Lũng - Lạng Sơn đang xảy ra một vụ đấu súng giữa cảnh sát và nhóm tội phạm khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Theo tin tức báo Người Đưa Tin mới nhận được tại khu vực ngã tư cũ thị trấn Mẹt, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đang xảy ra một vụ đấu súng giữa cảnh sát và nhóm tội phạm.

Toàn cảnh vụ đấu súng diễn ra.

Nhiều người dân chứng kiến cho rằng những tên cướp này thực chất là nhóm tội phạm buôn bán ma túy có vũ khí. Vì bị lực lượng chức năng truy đuổi gắt gao nên nhóm tội phạm này đã trà trộn vào nhà dân để ẩn náu, khiến việc truy bắt gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng đang truy tìm đối tượng.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho hay, đối tượng buôn ma túy bị đuổi từ đoạn trạm Tùng Diễn, Chi Lăng và có nổ súng (đối tượng bắn mấy viên chống trả lực lượng công an. Sau đó, đối tượng trên đã chạy đến Hữu Lũng. Hiện tại có thể đối tượng đang cố thủ trong nhà người dân.

Rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc

Theo đại diện đội điều tra trật tự xã hội, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang truy đuổi nhóm tội phạm. Chưa thể xác nhận rằng đối tượng buôn bán ma túy, nhưng thủ đoạn và hành động của chúng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới rất nhiều người dân.

Hiện tại không có thương vong xảy ra.

PV Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật tình hình vụ việc tới độc giả.

Nguyệt Thư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân