Con bị đuổi học vì mẹ than phiền trên Facebook?

Mẹ than phiền về bữa trưa, cách học ở trường mầm non trên Facebook, con trai hai tuổi rưỡi bị buộc thôi học. Câu chuyện nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh những ngày qua.

Chị Trang (31 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, Trường mầm non Kinder Care cơ sở ở Ngọc Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) vừa buộc thôi học con mình, vì chị lập nhóm kín trên Facebook, than phiền về chất lượng dạy và học cùng các phụ huynh khác.

Chia sẻ với Zing.vn, chị Trang cho biết, con chị đang được ở nhà bà ngoại. Gia đình vẫn đang loay hoay tìm lớp mẫu giáo cho cháu, vì hiện đã vào năm học mới gần một tháng, đa số các trường không còn nhận học sinh.

Chị Trang và con trai.

Trước đó, sợ con mới đi học còn lạ lẫm, chị Trang xin nhà trường cho ở lại theo dõi một vài ngày. Qua quá trình tìm hiểu, chị Trang thấy các món ăn trưa không hấp dẫn như trường giới thiệu. Chuyện học của các con cũng không được như ý phụ huynh.

Chị Trang chia sẻ ý kiến lên group và được mọi người hưởng ứng. Nhiều phụ huynh cũng phản ánh với nhà trường chuyện ăn, học của các bé đều có vấn đề. Ngay lập tức, chị Trang được hiệu trưởng của mời lên nói chuyện.

Theo phụ huynh này, cô hiệu trưởng nói, nhà trường và phụ huynh không cùng quan điểm sẽ không thể đi cùng nhau lâu dài.

Trong buổi sáng thứ bảy, một cô giáo hẹn chị Trang ra quán cà phê, trả lại tiền và yêu cầu cho con thôi học từ thứ hai (ngày 28/9).

Trên Facebook, chị Trang viết: “Mình rất sốc và cố hỏi cô giáo không phù hợp tiêu chí nào của nhà trường, nhưng cô không trả lời… Phải chăng tiêu chí của nhà trường mà mình không đạt được là im lặng, không được phép kêu ca, phàn nàn bất cứ vấn đề gì? Đóng tiền xong, trường cho con mình ăn gì, dạy gì, phụ huynh không được lên tiếng?".

Trước đó, nữ phụ huynh lập nhóm kín để các bố mẹ tham gia ý kiến. Những thành viên nghĩ group đó đơn giản chỉ là nơi để các mẹ có thể trao đổi, chia sẻ những ý kiến, thông tin và kinh nghiệm nuôi dạy con, nhữ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi