Mẹ uống thuốc sâu tự vẫn vì sợ con... dọa giết

Bị con đánh phải đi ngủ nhờ nhà người khác không dám về nhà, trong lúc không ai để ý, bà B. đã uống thuốc sâu tự vẫn.

Xác nhận tin tức với PV báo Người Đưa Tin, chính quyền địa phương xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử bằng thuốc trừ sâu. Nạn nhân là bà Vũ Nguyễn Thị B. (SN 1954), ở thôn Nội, xã Toàn Thắng huyện Gia Lộc.

Theo người dân địa phương, vào khoảng 18h30 ngày 26/7, mọi người phát hiện bà B. đã tử vong trên giường, bên cạnh có 1 cốc nhựa và một số vỏ gói thuốc trừ sâu, thuốc chuột. Ngay sau đó, người thân đã hô hoán hàng xóm đến cấp cứu cho nạn nhân nhưng không kịp.

Ông Phạm Xuân Tiệm - trưởng công an xã Toàn Thắng cho biết, khi nhận được tin cấp báo từ chính quyền thôn Nội, nơi bà B. tử vong, ban công an xã đã có mặt tại hiện trường.

“Khoảng 19h ngày 26/7, công an xã nhận được tin chính quyền thôn Nội nơi bà Nguyễn Thị B. sinh sống báo cáo bà B. uống thuốc sâu tự vẫn. sau đó, công an xã xuống xem hiện trường rồi điện báo lên công an huyện Gia Lộc xuống điều tra theo đúng thẩm quyền. Công an huyện đã mời pháp y tỉnh xuống mổ để khám nghiệm tử thi”, ông Tiệm cho hay.

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trong dạ dày nạn nhân có chứa khoảng 300ml dung dịch màu đục, hơi mùi thuốc sâu, một vết thâm ở đùi kết luận là do bị ngã trước đó, ngoài ra không phát hiện có dấu hiệu gì bất thường. Cơ quan công an xác định bà B. chết do uống thuốc trừ sâu.

Bà Vũ Thị N. hàng xóm cho biết: “Khổ thân bà ấy, trước khi chết đã được ăn gì đâu. Bà ấy bị con trai đánh đập nhiều lần rồi, lần trước có báo chính quyền thôn và các đoàn thể. Vừa rồi, trước khi xảy ra chuyện, vào chiều ngày 25/7, bà ấy bị con trai đánh phải đi ngủ nhờ, bà ấy bảo con trai đòi dọa giết bà ấy không dám về. Sáng hôm ấy bà ấy vẫn sang nhà chúng tôi chơi, ai ngờ bà ấy mua thuốc sâu về tự vẫn”.

Trước di ảnh mẹ, người con tra

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

    Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

  • Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

    Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

  • Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

    Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố