Đồng Nai: Một công nhân rơi từ độ cao 20m xuống đất, chết tại chỗ

Một số bảo vệ phát hiện anh L. nằm dưới nền đất của kho xưởng đang thi công, trên người bê bết máu nên đã đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh L. đã tử vong.

Tin nhanh về vụ việc, chiều ngày 30/9, Các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường tại công trường đang thi công kho xưởng công ty TeakWang Vina đóng tại khu công nghiệp Loteco - Long Bình Tp Biên Hòa- Đồng Nai để làm rõ nguyên nhân cái chết của một công nhân lắp đặt tại công trình này.

Hiện trường nơi phát hiện anh L. gặp nạn

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Văn L. (24 tuổi quê Hà Tĩnh) là công nhân xây dựng công trình nhà kho xưởng của công ty Teak Wang Vina. Trước đó, vào chiều tối 29/9, một số bảo vệ phát hiện anh L. nằm dưới nền đất của kho xưởng đang thi công, trên người bê bết máu nên đã đưa vào bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng xác định anh L. tử vong là do rơi từ độ cao gần 20m của nhà xưởng đang thi công.

Tìm hiểu thông tin được biết, anh L. là lao động tự do chuyên về lắp đặt công trình có kết cấu sắt thép và mới tới làm công trình này được khoảng 1 tháng.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho người nhà lo mai táng.

Hiện vụ tai nạn lao động đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội