Ngày mai ông Phan Đăng Long về hưu

Ngày 1/10, ông Phan Đăng Long sẽ chính thức về hưu sau thời gian công tác trên cương vị Phó Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Thông tin trên được đích thân ông Phan Đăng Long xác nhận với PV Người đưa tin trong cuộc trao đổi gần đây nhất. Ông Long chia sẻ, sau ngày sinh nhật lần này vào hôm nay 30/9, đến ngày mai 1/10, ông sẽ chính thức về hưu.

Ông Phan Đăng Long - Phó Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội về hưu.

“Sau ngày sinh nhật hôm nay (30/9), đến ngày 1/10, tôi sẽ chính thức về hưu” – ông Long thông tin.

Chia sẻ thêm về việc nghỉ hưu, ông Long cho biết, ông đã giữ chức Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội được hơn 10 năm và việc ông nghỉ hưu là theo chế độ công tác bởi ông năm nay đã 60 tuổi. Nói về dự định sau khi nghỉ hưu ông Long cho biết mình vẫn chưa có dự định gì.

Ông Phan Đăng Long được biết đến trên cương vị Phó Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội từng được giao trọng trách điều hành phiên họp giao ban Thành ủy vào chiều thứ 3 hàng tuần.

Ông cũng là người có một số phát ngôn “gây sốc” mà báo chí đăng tải. Tuy nhiên, theo ông Long tất cả là việc dư luận đã hiểu sai ý của ông. Ông cũng được nhiều phóng viên, nhà báo đánh giá là người gần gũi.

Là địa phương duy nhất trên cả nước tổ chức họp báo hàng tuần, Hà Nội đi đầu trong việc công khai và sẵn sàng trả lời trực diện các vấn đề nóng được dư luận, báo chí quan tâm. Trong những cuộc họp báo, đối diện với những câu hỏi, ông Long luôn thẳng thắng trả lời trực tiếp, ít khi né tránh...

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá