Tiết lộ nguồn cơn trung tá lái xe lọt sông, vì sao? (1)

17:26 29/04/2016

Tin tức nữ doanh nhân dũng cảm, dám tố cáo việc trung tá, con nguyên giám đốc Công an tỉnh lái xe lọt xuống sông, hé lộ một tuổi thơ đầy bất hạnh.

“Osin” không lương

Sau khi tin tức được báo Người Đưa Tin đưa về tiết lộ chấn động của nữ doanh nhân Trần Thị Lê A liên quan đến vụ việc ông trung tá, con nguyên người đứng đầu Công an tỉnh Hậu Giang trong cơ say xỉn đã điều khiển xe “bay” xuống xong, thì đông đảo bạn đọc đề nghị chúng tôi cung cấp thêm thông tin nữ doanh nhân đó là ai.

Xế hộp mang "tứ quý phát" của nguyên giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang bị "quý tử" Bùi Minh Thắng điều khiển "bay" xuống sông

Cận lễ 30/4, chúng tôi đã tìm về thủ phủ của vùng đồng bằng sông Cửu Long để tìm gặp chị. Đón tiếp chúng tôi, chị Lê A trong vóc dáng khỏe mạnh, nhanh nhẹn gặt chất vùng đồng bằng.

Bằng chất giọng đầy thiện cảm chị bộc bạch. Là chị cả trong gia đình có 7 anh chị em, cuộc sống nghèo khó nên ngay từ thuở bé nên cô gái Trần Thị Lê A (SN 1970, ngụ TP.Cần Thơ) đã biết tự rèn cho mình tính tự lập. Ngoài việc đến trường, Lê A còn phụ mẹ cha trông các em nhỏ và làm những công việc lặt vặt trong gia đình. Mặc dù vậy, Lê A không bao giờ than trách mà ngược lại luôn cố gắng cùng gia đình quyết tâm phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Chị Lê A làm việc tại Nhà bảo sanh trong những năm 90, không lương.

Năm 1990, Lê A tốt nghiệp ngành y và xin vào làm việc tại Nhà bảo sanh Khu vực Cái Răng (TP.Cần Thơ). Năm 1995, chị Lê A lấy chồng và lần lượt 2 đứa bé kháu khỉnh chào đời trong tiếng cười hạnh phúc của vợ chồng chị lẫn người thân trong gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống khi ấy càng gánh nặng lên vai vợ chồng chị.

Anh thì làm việc trong ngành Công an còn chị làm việc tại Nhà bảo sanh thân phận của một “osin” không lương, không biên chế. Hàng ngày chị phải nhận giặt áo quần thuê cho những sản phụ để kiếm

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ nguồn cơn trung tá lái xe lọt sông, vì sao? (1) tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục