Vác dao đâm chết bạn rồi đến cơ quan công an đầu thú

Thấy Lâm gục xuống đất, Hoàng nhanh chóng cùng với người dân đưa Lâm đến bệnh viện cấp cứu nhưng Lâm đã tử vong nên Hoàng đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Đến chiều ngày 29/6 các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với công an huyện Tân Phú tiến hành điều tra vụ giết người mới xảy ra trên địa bàn xã Phú Lâm, huyện Tân Phú.

Vác dao đâm chết người (Hình minh họa).

Tin tức vụ việc, vào khoảng 17h ngày 28/6 do có mâu thuẫn trước đó nên giữa Nguyễn Văn Minh Hoàng (SN 1995) có mâu thuẫn với anh Nguyễn Hoàng Lư Lâm (SN 1995 cùng ngụ ấp Phương Mai, Phú Lâm,Tân Phú) đã xảy ra cự cãi tại tại sân nhà ông Phạm Văn Nguyên (ở ấp Phương Mai 2, Phú Lâm, Tân Phú).

Trong lúc cự cãi, cả hai lao vào hỗn chiến với nhau, lúc này Hoàng bất ngờ cầm con dao Thái Lan đâm một nhát vào ngực trái của Lâm khiến Lâm gục tại chỗ.

Thấy vậy Hoàng cùng với người dân đưa Lâm đến bệnh viện cấp cứu nhưng Lâm đã tử vong. Lo sợ nên Hoàng đã nhanh chóng đến công an huyện Tân Phú đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật .

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt