Bàng hoàng thiếu nữ 19 tuổi nhảy lầu tự tử khi vào viện thăm cha

Bị chứng trầm cảm, H.T.D (19 tuổi, Quảng Ngãi) đã nhảy lầu tự tử từ tầng 7 bệnh viện, trong lúc vào chăm sóc người cha bị bệnh nặng

Ngày 29/6, bác sĩ Phạm Ngọc Lân (Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, vừa xảy một vụ nhảy lầu tự tử trong khuôn viên bệnh viện. “Nạn nhân bị gãy xương đùi phải và đa chấn thương, hiện chúng tôi đang tiếp tục theo dõi và điều trị", bác sĩ Lân nói.

Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng cùng ngày, nhiều người có mặt tại bệnh viện bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ trèo qua lan can tầng 7 của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi rồi nhảy xuống.

Rất may, nạn nhân bị vướng vào mái tôn tầng 3 nên chỉ bị gãy chân và bất tỉnh chứ không nguy hiểm đến tính mạng. Nạn nhân được xác định là chị H.T.Đ. (19 tuổi, trú xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo người thân của Đ. chia sẻ, cô gái trẻ mới vào bệnh viện Quảng Ngãi để chăm sóc cha đang bị bệnh nặng. Đến trưa, Đ. bảo bị đau đầu và sau đó lặng lẽ đi ra lan can tầng 7 của bệnh viện rồi bất ngờ nhảy xuống đất tự tử.

Đã có 3 vụ nhảy lầu từ bệnh viện tại khu vực Quảng Ngãi và Đà Nẵng chỉ trong thời gian ngắn gần đây

Gia đình chia sẻ thêm trong suốt 12 năm học, Đ. là học sinh khá giỏi của trường và đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi học sinh giỏi. Tuy nhiên, cuối năm học lớp 12, do mắc bệnh trầm cảm nên nạn nhân không thi Đại học. Từ đó đến nay, bệnh trầm cảm của chị Đ. có dấu hiệu ngày càng nặng hơn.

Hiện tại, nạn nhân D. đang được cấp cứu tích cực tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Trước đó, như PV báo Người Đưa tin đã đăng tải, sáng 23/6, cũng vừa xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử trong bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Nạn nhân là anh H.V.H. (35 tuổi, trú huyện Tây Trà, Quảng Ngãi), ôm con trai 28 tháng tuổi nhảy từ tầng 6 bệnh viện khiến cả hai cha con thương vong.

Nguyên nhân do con cái của anh H. liên tục ốm đau, gia cảnh khó khăn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh