Cặp nam nữ uống thuốc trừ sâu, mang theo vàng mã ở núi Bà Đen

Đôi nam nữ được phát hiện bất tỉnh ở núi bà Đen, toàn thân nồng nặc mùi thuốc trừ sâu, trong túi nạn nhân nam có một xấp vàng mã...

Chiều ngày 30/9 trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện ban quản lý khu di tích núi Bà Đen, (phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh) cho biết: Cơ quan công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng phát hiện ra việc đôi nam nữ tự tử tại núi Bà Đen và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bệnh nhân N.T.N đang được theo dõi tại khoa nội B bệnh viện Đa khoa Tây Ninh - Ảnh: Thanh niên

Tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh, bác sĩ trực phòng cấp cứu bệnh cho biết: Sau khi hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, chúng tôi chẩn đoán bệnh nhân có bị ngộ độc nên tiến hành rửa ruột. Đến khoảng 3h chiều, bệnh nhân nam đã qua cơn nguy hiểm và tỉnh táo hoàn toàn. Còn bệnh nhân nữ có tiến triển tốt nhưng hiện tại vẫn mê man bất tỉnh. Lúc vào nhập viện, trong túi của nạn nhân nam có một xấp vàng mã.

Sau khi tỉnh táo, bệnh nhân nam khai tên T.N (37 tuổi trú tại tỉnh Cà Mau) còn bệnh nhân nữ tên T.T.A.Đ ( 34 tuổi trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Tuy nhiên do sức khỏe của nạn nhân nam còn yếu, đồng thời tránh gây sốc cho nạn nhân nên bệnh viện không hỏi gì thêm. Đặc biệt sau khi tỉnh lại, T.N liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị Đ và tỏ ra rất lo lắng cho chị Đ.

Do anh N đã qua cơn nguy kịch nên được chuyển xuống theo dõi tại khoa nội B. Còn chị Đ vẫn mê man bất tỉnh nên được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện đã liên hệ với người nhà hai bệnh nhân nhưng vẫn cả hai người vẫn chưa có người thân đến để chăm sóc.

Trước đó, rạng sáng ngày 30/9, Ban quản lý dự án khu di tích núi Bà Đen phát hiện một đôi nam nữ nằm bất tỉnh trên sườn núi, trên người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. Ngay lập tức ban quản lý đã chuyển hai nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa và báo cho cơ quan công an.

Đại diện ban quản lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt