Chồng nát rượu, tưởng vợ là cái chai, đá lăn lóc, bóp cổ chết thảm

Uống rượu xong Khang về nhà mắng chửi vợ con một cách thậm tệ, không dừng lại ở đó Khang đã đẩy vợ xuống dường rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết.

Theo đó, vào hồi 00h00 ngày 26/6, Công an phường Trưng Vương tiếp nhận đối tượng Đặng Văn Khang (SN 1962, trú tại tại tổ 12, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên) đến Công an phường tự thú.

Khang khai nhận, vào khoảng 22h30 ngày 25/6, sau khi đi uống bia với bạn bè, y về nhà trong tình trạng say xỉn.

Về đến nhà chị Đặng Lan H. (SN 1964, vợ Khang) thấy Khang có biểu hiện say rượu bia đã có lời nói trách mắng. Còn Khang trong cơn say tưởng vợ là cái chai cản đường đã đá, đẩy ngã chị H. xuống giường trong phòng ngủ tại tầng 1 của gia đình. Y dùng tay bóp cổ vợ cho tới khi thấy chị bất tỉnh rồi đến Công an phường Trưng Vương tự thú.

Đối tượng Ngân tại cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin , Công an phường Trưng Vương và quần chúng nhân dân đã tiến hành bảo vệ hiện trường và đưa chị H. đến Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để cấp cứu, nhưng chị H. đã tử vong.

Trước đó, ngày 22/6 tại xóm Khe Quân, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ cũng xảy ra vụ án.

Người chồng là Triệu Văn Ngân (25 tuổi) đã dùng súng kíp (loại súng tự chế) treo ở cột nhà bắn vào vợ là chị Hoàng Thị V. (21 tuổi). May mắn được bà con lối xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, chị Vinh đã thoát chết sau khi được các bác sỹ lấy ra gần 20 mảnh kim loại trên người.

Theo các nhân chứng kể lại, chị V. và Ngân kết hôn năm 2015. Tuy đã lấy vợ nhưng Ngân thường đàn đúm rượu chè say sưa, mỗi lúc như vậy vợ Ngân thường góp ý nhưng bị Ngân cáu kỉnh, chửi bới đuổi vợ ra khỏi nhà.

Ngày 22/6, Ngân đi ra khỏi nhà từ sáng sớm đến chiều mới về và lăn ra ngủ. Khoảng 20h30 phút, chị V. có hỏi thì bị Ngân chửi bới. Hai vợ chồng xảy ra tranh cãi. Ngân đe dọa sẽ bắn chết chị V. thì gặp phải sự thách thức của vợ. Tức giận Ngân đã dùng súng kíp treo ở cột nhà bắn vào vợ. Chị V.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên