Tin tai nạn giao thông ngày 30/4: Taxi mất lái đâm 5 người nhập viện

Người đàn ông băng qua đường ray bị tàu đâm tử vong, taxi Vinasun mất lái tông 5 người nhập viện... là những tin tai nạn giao thông mới nhất ngày 30/4.

Băng qua đường ray khi tàu lao đến, người đàn ông bị đâm tử vong

Vào khoảng 15 giờ ngày 29/4, tại quốc lộ 1A đoạn rẽ vào thôn Thượng Yên, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa. Nạn nhân là nam giới sinh năm 1984, người chợ Cầu, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã tử vong ngay khi bị tàu đâm trực diện và bị kéo đi khoảng 50 mét.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người dân ở hai bên đường cho biết nạn nhân đi xe máy chở nặng trứng đi từ đường 1A rẽ vào thôn Thượng Yên. Khi đó tàu đã đến rất gần, tất cả mọi người tham gia giao thông đều đã dừng lại nhường đường cho tàu hỏa, nhưng nạn nhân cố tình lái xe để qua đường trước khi tàu đến.

Bố đẻ của anh B. sau khi biết tin đau lòng đã đến hiện trường để đưa con về gia đình làm hậu sự

Khi đi đến giữa đường ray, một phần vì xe chở nặng, phần vì bánh xe của nạn nhân bị mắc vào đường sắt nên không thể di chuyển được. Có mặt tại hiện trường, một người chứng kiến sự việc cho biết: "Lúc vừa mắc xe ở đường ray, chú ấy còn ngồi trên xe, cố lấy chân đẩy cho xe vượt qua đường. Thế nhưng tàu đang lao đến nơi rồi nên không ai giúp được..."

Nạn nhân bị tàu đâm trực diện, kéo đi khoảng 50 mét và tử vong. Sau khi xác minh, nạn nhân được xác định tên là B, sinh năm 1984, người chợ Cầu, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Đọc chi tiết...

Taxi Vinasun mất lái tông liên tiếp, 7 người bị thương

Tới trưa ngày 29/4, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 7 người bị thương trên đường ĐT 743, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Tin tức ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày khi tài xế xe taxi hãng Vinasun điều khiển xe mang BKS: 51F – 200.21, chạy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'