Phát hiện 13 đối tượng thuê ô tô chở hung khí, dàn trận đánh nhau

Khi phát hiện lực lượng công an, 13 đối tượng cố thủ trên xe cùng nhiều hung khí không hợp tác. Tuy nhiên, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ các tượng mới chịu khuất phục.

Ngày 11/10, tổ tuần tra kiểm soát giao thông, công an huyện Giồng Trôm (tỉnh Bến Tre) phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 71B–008.84 do Trần Văn Hòa (SN 1983, ngụ phường Phú Khương, TP.Bến Tre) điều khiển, xe đang lưu thông theo hướng từ xã Long Mỹ (huyện Giồng Trôm) đi TP.Bến Tre.

Trên xe có 13 hành khách, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện phía sau xe khách có 1 bao tải chứa 5 cây mã tấu, 5 dao bầu, 1 dao chặt nước đá.

Các đối tượng thuê ô tô mang theo hung khí chuẩn bị đánh nhau.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng yêu cầu các đối tượng xuống xe để làm việc thì các đối tượng này cố thủ trên xe, không chịu hợp tác. Tuy nhiên, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, với tinh thần kiên quyết và khéo léo của lực lượng công an, cuối cùng các đối tượng đã chịu khuất phục.

Hung khí được phát hiện thu giữ.

Đấu tranh khai thác bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thuê xe ô tô mang theo số hung khí trên đến xã Thạnh Phú Đông (huyện Giồng Trôm) để đánh nhau với một nhóm đối tượng khác, nhưng khi đến điểm hẹn thì không gặp nhóm đối phương nên cả bọn di chuyển về TP.Bến Tre thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe