Can ngăn xô xát, người đàn ông bị rựa cứa ngang cổ

Trong lúc can ngăn xô xát, ông Nghĩa bị lưỡi rựa từ tay người bạn nhậu này cắt trúng vào cổ làm đứt lìa khí quản, mất máu cấp…

Tin nhanh về diễn biến tình hình sức khỏe bệnh nhân bị rựa cứa ngang cổ làm đứt lìa khí quản, chiều ngày 30/7, các bác sỹ ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết đã cứu sống thành công nạn nhân này.

Bệnh nhân được cứu sống là Văn Bá Nghĩa (40 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) nhập viện trong tình trạng chảy máu ở mức độ nặng, khó thở.

Trước đó, theo như người nhà bệnh nhân cho biết, trong lúc đang ngồi nhậu với một người bạn cùng địa phương thì hai vợ chồng người này nảy ra mâu thuẫn. Trong lúc can ngăn xô xát, ông Nghĩa bị lưỡi rựa từ tay người bạn nhậu này cắt trúng vào cổ làm đứt lìa khí quản , mất máu cấp.

Vùng cổ nạn nhân bị rựa cắt trúng sau khi được cấp cứu

Nhận định bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch với vết thương phức tạp ở vùng cổ dài 12cm, đứt lìa khí quản, biến chứng suy hô hấp, các bác sỹ ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam nhanh chóng tiến hành phẫu thuật. Sau 1h15 thực hiện, ca phẫu thuật thành công đã nối lại đoạn khí quản bị đứt lìa cho người bệnh.

Hiện sức khỏe của bệnh nhân Nghĩa đang dần ổn định, tiếp tục được theo dõi và điều trị tại Khoa Tai – Mũi – Họng ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Quang Trường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội