Công an trả lại bình trà đá miễn phí cho người dân

Anh Trần Nam Anh đã được Công an phường Thịnh Liệt trả lại bình trà đá miễn phí mà đơn vị này thu giữ trước đó...

Tin tức thời sự mới nhất vừa nhận được, anh Trần Nam Anh, chủ nhân bình trà đá miễn phí bị Công an phường Thịnh Liệt thu giữ cho biết: Sau khi được Công an phường Thịnh liệt mời lên trụ sở làm việc anh Nam Anh đã được cơ quan này trả lại bình trà đá miễn phí bị thu giữ trước đó.

Thùng trà đá miễn phí trên đường Giải Phóng

Về nội dung làm việc anh Nam Anh cho biết: Phía Công an có nhắc nhở là nên chọn địa điểm thích hợp để đặt bình trà đá tránh xảy ra việc người đi đường dựng xe ngay lòng đường vào uống nước gây ách tắc giao thông.

Tuy nhiên, anh Nam Anh cho hay: Từ thời gian hè đến bây giờ tôi đặt bình nước miễn phí ở đây không gây ùn tắc hay mất trật tự giao thông.

Người đàn ông tiếp tục khẳng định việc anh cùng người dân làm là muốn giúp những người nghèo khổ, người đi đường khát được uống nước miễn phí. Đồng thời, anh Nam Anh cũng khẳng định sẽ cùng mọi người tiếp tục phát nước miễn phí cho người đi đường.

Trước đó, anh Nam Anh chí sẻ: Khoảng gần 16h chiều ngày 27/7, đội trật tự, công an phường đến nói là thùng trà đá đặt ở vỉa hè như vậy là vi phạm và 2 người mặc quần áo dân phòng đã bê thùng trà đá lên xe ô tô.

Đại diện Công an phường Thịnh Liệt thông tin, khi người dân đặt bình nước ở ngoài vỉa hè, nhiều lần tổ công tác đi qua và đã có nhắc nhở anh này phải đặt thùng nước vào phía trong nhà. Tuy nhiên, nhắc nhở nhiều lần không được buộc lực lượng dân phòng phải tạm thời thu về. Đại diện Công an phường Thịnh Liệt cũng khẳng định lại rằng, việc để thùng trà đá ở vỉa hè ngoài việc gây phản cảm còn vi phạm việc lấn chiếm lòng đường, vỉa hè...

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố