Thêm một bé trai 7 ngày tuổi bị bỏ rơi ở Đồng Nai

Nghe tiếng khóc của trẻ con, bà Lý ra kiểm tra thì phát hiện 1 bé trai trong thùng giấy đặt trước nhà. Sau đó em bé đã được đưa đến cơ sở y tế để chăm sóc...

Tin nhanh về vụ việc, sáng 27/8, Trạm y tế xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh, Đồng Nai, đã tiếp nhận 1 bé trai 7 ngày tuổi để theo dõi chăm sóc. Bé trai được người dân địa phương tìm thấy trong thùng giấy.

Bé trai bị bỏ rơi trong thùng giấy (Hình minh họa)

Theo thông tin từ người dân, vào tối 26/8, bà Đặng Thị Lý (38 tuổi, ngụ tại ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh) nghe tiếng khóc của trẻ trong thùng giấy đặt trước nhà, bà ra kiểm tra thì thấy đứa trẻ và lập tức trình báo vụ việc cho công an xã. Ngay sau đó, bà đưa bé trai trên vào bệnh viện đa khoa của thị xã Long Khánh. Sau đó bé trai được chuyển về trạm y tế xã Bảo Quang nơi phát hiện bé để tiếp tục chăm sóc.

Trước đó ngày 24/8, tại một bãi cỏ trên đường 2A, thuộc KCN Biên Hòa 2, một số công nhân đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi, người tím tái. Họ nhanh chóng đưa bé trai đến bệnh viện nhưng cháu bé đã tử vong. Thông tin từ một số nhân chứng cho biết, trước đó, họ đã nhìn thấy một người phụ nữ khoảng 35 tuổi (chưa rõ lai lịch) mang bầu đứng ở địa điểm trên. Rất có thể sau khi sinh con xong người phụ nữ này đã bỏ đi.

Qua khám nghiệm tử thi nguyên nhân tử vong của cháu trai là do bị ngạt.

Phúc Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội