Bắt kẻ thuê xe taxi vận chuyển 6kg ma túy đá

Để qua mặt cơ quan chức năng Vinh thuê xe taxi để vận chuyển ma túy. Di chuyển từ cửa khẩu về thì Vinh bị tóm gọn với số lượng 6kg ma túy đá.

Trước đó, tin tức từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vào hồi 1h30 ngày 27/5/2016, tại km 39 quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông do Phòng PC67 chủ trì phối hợp với Phòng K20 và Phòng PC47 Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra xe taxi 12A-029.65 chạy hướng Lạng Sơn – Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lý Hoa Vinh (SN 1995) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Vinh tại cơ quan công an.

Tang vật thu giữ 1 túi xách bên trong có 6 túi ni lon có trọng lượng khoảng 6kg chất tinh thể màu trắng nghi ma túy tổng hợp dạng đá (đang tiến hành giám định).

Qua đấu tranh khai thác bước đầu, đối tượng Lý Hoa Vinh khai nhận mua số ma túy trên của một người Trung Quốc và đang trên đường thuê taxi để vận chuyển về tỉnh phía sau tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Tang vật vụ án.

Theo một trinh sát tham gia phá án cho biết: “Đây là vụ bắt quả tang ma túy tổng hợp với số lượng lớn của Công an tỉnh Lạng Sơn thực hiện trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Khi bắt đối tượng chúng tôi cũng đề phòng các phương án bởi những đối tượng buôn bán ma túy luôn thủ sẳn trong mình vũ khí nóng để chống trả…”.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng theo quy định của pháp luật .

Xuân Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp