Nhóm chuyên dùng dao, cướp tài sản của các cặp tình nhân

Lợi dụng các cặp tình nhân ngồi tâm sự nơi vắng vẻ vào đêm khuya, băng nhóm gồm 4 đối tượng đã tiếp cận, khống chế “con mồi” rồi cướp tài sản...

Băng nhóm cướp tại cơ quan công an.

Ngày 28/11, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, lực lượng này vừa bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Linh (SN 1990), Nguyễn Trường Giang (SN 1989), Nguyễn Thanh Liêm (SN 1990) và Đặng Thanh Lâm (SN 1988) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Thời gian gần đây, Công an thị xã Dĩ An liên tiếp nhận đơn trình báo của các nạn nhân về việc bị một nhóm đối tượng đi trên xe máy cướp tài sản. Đa số nạn nhân mà bọn chúng cướp nhắm đến là các cặp tình nhân tâm sự nơi vắng người.

Vào cuộc điều tra, công an sàng lọc và xác định được nhóm nghi can gây ra các vụ cướp khiến dư luận hoang mang. Ngay sau đó, Linh, Giang, Liêm và Lâm bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, lợi dụng các cặp tình nhân ngồi tâm sự ở nơi vắng vào đêm khuya, bọn chúng đã tiếp cận rồi dùng dao khống chế, chiếm đoạt tiền, điện thoại và xe máy của nạn nhân.

Nếu bị chống trả, các đối tượng sẵn sàng dùng dao đâm lại. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, các đối tượng này đã thực hiện được 6 vụ cướp trên địa bàn thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo VOV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

  • Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa

    Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa