Bắt nóng nhóm giang hồ gốc Hải Phòng đòi giết con nợ

Đòi nợ bằng cách dùng vũ lực và đe dọa sẽ “làm thịt” con nợ nếu không có đủ tiền để trả sau 2 tiếng đồng hồ, nhóm giang hồ quê gốc Hải Phòng đã nhanh chóng bị tóm gọn.

Chiều 30/10, tin nhanh từ Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM cho biết đã phối hợp Cảnh sát 113 và Công an TP.HCM bắt nóng băng nhóm giang hồ quê gốc Hải Phòng để điều tra, xử lý về hành vi bắt giữ và hành hung người khác.

Theo đó, nhóm giang hồ này gồm có 5 đối tượng gồm: Đỗ Thái Dũng (24 tuổi), Nguyễn Minh Đức (23 tuổi), Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) Vũ Xuân Cường (25 tuổi) đều ngụ ở Hải Phòng, duy nhất Trần Đình Dũng (25 tuổi) ngụ ở Khánh Hòa.

Theo nhận định của cơ quan điều tra nhóm đối tượng này có thể là nhóm giang hồ chuyên đi đòi nợ thuê, hoạt động có tính chất côn đồ, nguy hiểm, trái luật.

Nhóm đối tượng bị áp giải về cơ quan điều tra.

Cơ quan điều tra cho biết, khoảng 1h30 cùng ngày, các đối tượng đang “hành nghề’ đòi nợ tại một quán ăn trên đường Ba tháng hai (Phường 14, quận 10), người bị đòi nợ là anh Nguyễn Hoài Bắc (39 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Được biết, một trong số các đối tượng đó là Đỗ Thái Dũng đến gặp anh Bắc cùng vợ của anh Bắc là chị Liên Thúy Hằng để đòi nợ với số tiền lên đến 470 triệu đồng.

Thay vì đòi nợ đơn thuần giữa hai bên, Dũng lại gọi điện cho các đối tượng khác trong nhóm đến khống chế vợ chồng anh Bắc về căn nhà ngụ trên đường Nguyễn Lâm, thuộc phường 16, quận 10 để đòi nợ tiếp.

Hoảng sợ vì kiểu đòi nợ có một không hai của nhóm đối tượng này, chị Hằng đã quyết định thương lượng và hẹn nhóm giang hồ gốc Hải Phòng này đến nhà người quen trên đường Lê Văn Sỹ, rồi mới có tiền để trả.

Tuy nhiên, khi chúng đến địa chỉ như đã hẹn để nhận tiền nhưng không có, càng giận giữ, Dũng chỉ đạo đàn em của mình đưa vợ chồng anh Bắc về lại địa điểm cũ tại Phường 16, quận 10 và buông lời đe dọa: “Nếu không kịp trả tiền sau 2 tiếng đồng hồ tới, thì chúng sẽ "làm thịt" cả hai vợ chồng”.

Sợ sẽ c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà