Bé gái lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím mắt vì viết chính tả chậm?

20:28 29/03/2016

"Chỉ vì viết chính tả chậm mà một bé gái lớp 2 ở Lào Cai bị cô giáo đánh thâm tím mắt" là những chia sẻ trên mạng xã hội đang gây sự chú ý đặc biệt của dư luận...

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải những hình ảnh rất thương cảm về một bé gái với đôi mắt và gò má thâm tím, ngồi khép nép dưới đất với vẻ mặt sợ hãi khiến cho nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh đều hốt hoảng và bức xúc.

Những hình ảnh trên được người dùng có tên N. M. chia sẻ kèm theo lời tâm sự: “Chỉ vì em viết chính tả chậm mà em bé này bị cô giáo đánh như thế này, em là học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Phì Ngan, huyện Bát Xát, hiện em đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa huyện Bát Xát”.

Hình ảnh bé gái bị cô giáo đánh thâm tím mắt đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô giáo đối với học sinh nhỏ tuổi này.

Nick N.N bình luận: “Thật không thể tin nổi được đây là một lớp học dành cho lứa tuổi mầm non, sự suy thoái về một nền giáo dục đang ngày một thể hiện rõ, cần phải xử lý nghiêm thầy, cô giáo làm bé như thế này. Dù bé có sai thì cũng chỉ là một đứa trẻ, cần dạy bảo động viên các bé chứ không thể đánh các bé được”.

Liên quan tới vụ việc này, PV báo Người Đưa Tin liên hệ với ông Tẩn Láo Tả, Chủ tịch UBND xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, ông Tả cho biết: "Chúng tôi mới nhận được thông tin về sự việc này, hiện tại chúng tôi và các cơ quan chức năng đang xác minh để làm rõ".

Trong khi đó, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai cho biết: "Chúng tôi chưa nắm được thông tin về sự việc này, cấp dưới chưa báo cáo lên, nhưng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sớm để làm rõ vụ việc".

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc chúng tôi đã liên hệ với trường Tiểu học Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Th

Bạn đang đọc bài viết Bé gái lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím mắt vì viết chính tả chậm? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục