'Cả gan' vào trung tâm y tế cuỗm gần 200 triệu

Ông Tuấn cho biết, thủ quỹ và kế toán thông báo lại, trong két sắt có tổng cộng trên 185 triệu đồng, số tiền này được kế toán thủ quỹ mới rút từ kho bạc về được 2 ngày trước đó.

Ngày 29/1 công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường đồng thời làm việc lấy lời khai đối với bảo vệ, thủ quỹ, văn thư của Trung tâm y tế huyện Thống Nhất để điều tra vụ kẻ gian đột nhập phá két sắt lấy gần 200 triệu đồng xảy ra vào khuya ngày 28 và rạng sáng ngày 29/1 .

Trung tâm y tế, nơi xảy ra vụ việc.

Theo ông Tuấn kể lại thì sáng cùng ngày khi ông vừa đến cơ quan thì được nhân viên cơ quan thông báo cửa phòng văn thư bị phá khóa, và két sắt bị đục phá liền lên kiểm tra đồng thời báo cho cơ quan công an biết. Ông Tuấn cho biết, thủ quỹ và kế toán thông báo lại, trong két sắt có tổng cộng trên 185 triệu đồng, số tiền này được kế toán thủ quỹ mới rút từ kho bạc về được 2 ngày trước đó. Số tiền này dùng cho việc chi trả phụ cấp cho cán bộ Trạm y tế các xã, thi đua khen thưởng cuối năm của cán bộ công nhân viên chức.

Sự việc xảy ra Trung tâm y tế huyện Thống Nhất đã báo cáo cho lãnh đạo các cấp để xin ý kiến khắc phục trước mắt.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt