Chân dài 'đi khách': Từ cuộc vui ngàn đô tới cảnh đứng đường

Trong đêm tối, gương mặt bôi trát sặc mùi phấn son, cô gái vật vờ như một cái bóng. Đó là cảnh đời của những phận gái “bán hoa” hết thời hay kém phần xuân sắc. Có những đoạn kết đầy nước mắt...

Gần đây, dư luận liên tục nhận được những thông tin xung quanh những đường dây mại dâm cao cấp. Có lẽ chuyện người mẫu, “chân dài” hay các hotgirl bán dâm cho các đại gia với giá ngàn USD không còn quá lạ lẫm.

Phía sau những đường dây này là những tay môi giới. Đôi khi chính những chân dài sau nhiều lần đi khách đã trở thành “tú bà” để kiếm thêm thu nhập.

Chiều 7/4/2015, các trinh sát của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM kiểm tra hành chính 3 khách sạn, bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong đó, có Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, là sinh viên, làm người mẫu tự do) và một chân dài khác đang bán dâm với giá 1.000 USD/lượt.

Quá trình điều tra, Hiền khai nhận đại gia D. là 'khách quen', ông đi với bạn nên đề nghị cô gọi thêm một chân dài khác. Hiền đã gọi cho Đặng Thị Ánh Đào.

Đào tiếp tục giới thiệu thêm người khác và giá bán dâm giảm dần từ 1.000 USD xuống còn 500, 300 USD. Số còn lại, Hiền và Đào bỏ túi.

Tương tự, Nguyễn Thị Hải Yến (ca sĩ Châu Hải Yến, 25 tuổi) và Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi, sinh viên, làm người mẫu tự do) cũng đi khách với giá bán dâm là 1.000 USD/lượt, môi giới cho bạn bán dâm để hưởng hoa hồng hàng trăm USD/lần.

Mở rộng điều tra, công an xác định Lê Bảo Lộc (40 tuổi, làm nghề đào tạo người mẫu, đạo diễn sân khấu) chính là kẻ cầm đầu đường dây trên.

Theo kết quả điều tra, là người hành nghề đào tạo người mẫu, đạo diễn sân khấu nên Lộc quen biết nhiều diễn viên, người mẫu.

Lộc cũng tiếp cận được các đại gia lắm tiền, có nhu cầu “vui vẻ” với chân dài nên môi giới. Với hành vi trên, Lộc và những “tú bà” đã bị khởi tố, truy tố về tội “môi giới mại dâm”, chờ ngày tòa đưa ra xét xử.

Trước đó, giữa năm 2012, dư luận từng dậy sóng xung quanh vụ việc một hoa hậu bị phát hiện nằm trong đườn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt