Nghi án mâu thuẫn gia đình, cha giết con 5 tuổi rồi treo cổ tự tử

Người chủ doanh nghiệp xây dựng được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ cùng con gái 5 tuổi, trong căn nhà sang trọng. Nhiều câu hỏi nghi vấn đặt ra xung quanh vụ án này ?

Vào khoảng 12h30 ngày 30/4, người dân trong khu dân cư Đông Xuân An, thuộc phường Xuân An, nghe tiếng kêu thất thanh từ trụ sở Công ty TNHH Xây lắp - Thương mại Tấn Phát ở số nhà I17, lô I, KDC Đông Xuân An, thuộc phường Xuân An, TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường căn nhà xảy ra sự việc.

Khi người dân xung quanh chạy đến thì thấy chị Lê Thị Minh Sương đang gào khóc, phía trên lan can tầng lầu chồng chị Sương là anh Lê Vũ Bình (39 tuổi), giám đốc công ty Tấn Phát và con gái là Lê Ngọc Uyên Chi (5 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an.

Rất đông người thân, nhân viên công ty Tấn Phát và người dân đến hiện trường để theo dõi sự việc.

Chị Hoàng Thị Xuân Hòa (nhân viên kế toán) kể: thời gian gần đây anh Bình có biểu hiện mệt mỏi, áp lực về tâm lý, hay buồn bực và có lần đã nói với người thân về ý định tự tử của mình.

Chị Hòa kể tiếp: vào khoảng 20 giờ ngày 29/4, anh Bình có nhắn tin cho chị với nội dung yêu cầu sáng mai (30/4) gọi điện thoại cho anh Bình. Khi chị Hòa thắc mắc hỏi lại vì ngày mai là ngày nghỉ thì anh Bình không nói gì.

Đến khoảng 5 giờ sáng ngày 30/4, thì chị Hòa gọi điện thoại nhưng anh Bình không nghe máy, sau đó vài phút, anh Bình nhắn tin lại "Giờ này vẫn còn sống". Khoảng 12 giờ 55, chị Hòa nhận được điện thoại của chị Sương vợ anh Bình báo tin anh và con gái đã chết.

Được biết, công ty Tấn Phát do anh Bình làm chủ là doanh nghiệp chuyên về xây dựng. Công ty thi công rất nhiều công trình tại huyện đảo Phú Quý, nhiều biệt thự của người dân tại thủ phủ thanh long Hàm Thuận Nam.

Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết của cha con ông chủ do

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh