Chồng chuẩn bị ly hôn vẫn vác dao chém vợ... vì ghen

Năn nỉ vợ hàn gắn nhưng bị khước từ nên Dương nghĩ vợ đã có người mới liền vác dao chém vợ.

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Đồng Nai vừa tiếp nhận hồ sơ vụ án "chồng ra tay xử vợ" và đối tượng Chiều Văn Dương (25 tuổi, ngụ ấp Gia Ui, xã Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai, là nghi can có hành vi giết vợ) để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Vụ việc được chuyển lên tỉnh từ cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Xuân Lộc.

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ vụ việc, do cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên cả hai quyết định ly hôn. Trong lúc chờ ly hôn, vợ Dương là chị Nhung về ở với gia đình cha mẹ đẻ. Thời gian này, thỉnh thoảng Dương có đến chơi thăm con và có ý hàn gắn nhưng chị Nhung không đồng ý.

Vì vậy đầu giờ chiều ngày 1/7, Dương đến thăm con, đồng thời cũng có lời nói hàn gắn yêu cầu chị Nhung để đưa mẹ con chị Nhung về nhà nhưng Nhung từ chối.

Vì vậy Dương nghi ngờ vợ đã có người khác nên xuống bếp lấy một con dao quay lên tấn công chị Nhung liên tiếp. Sau khi thấy vợ nằm gục, Dương nhanh chân bỏ trốn.

Và do chị Nhưng được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng. Đến nay sức khỏe chị Nhung đã ổn định, được ra viện.

Còn về phần Dương, sau khi gây án, đến này 5/7 Dương đã đến cơ quan CSĐT công an huyện Xuân Lộc đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Qua quá trình điều tra, xác định hành vi của Dương có đủ các yếu tố cấu thành tội giết người vì vậy cơ quan CSĐT công an huyện Xuân Lộc đã chuyển toàn bộ hồ sơ, tài liệu đến cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên