Con rể giết mẹ và vợ từng đe dọa đoạt mạng sống của 5 người

19:00 28/05/2016

Liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra sáng nay ở Thanh Hóa khiến 3 người thiệt mạng, thông tin mới nhất cho biết, người con rể ra tay sát hại mẹ và vợ từng đe dọa sẽ đoạt mạng sống 5 người nhà ngoại.

Vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra sáng nay tại thôn Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) khiến 3 người thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là bà Phạn Thị Hoa (SN1970), trú tại thôn Động, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh), chị Quách Thị Nhung (SN 1992), con gái bà Hoa) và Lê Huy Hướng (SN 1985, là con rể bà Hoa), trú tại thôn Cát Thịnh, xã Yên Lễ, huyên Như Xuân.

Từ những chứng cứ thu thập được, cơ quan chức năng nghi vấn Hướng chính là người đã giết chết mẹ vợ và vợ, sau đó tự tưới xăng lên người tự thiêu.

Người thân và hàng xóm tập trung để lo hậu sự cho nạn nhân.

Thông tin được biết chị Nhung và Hướng sống ly thân nhau gần 1 năm nay. Sau đó, chị Nhung ra tỉnh Bắc Ninh làm công nhân. Còn con gái 4 tuổi được bố mẹ chồng chăm sóc ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Cách đây mấy hôm, chị Nhung xin nghỉ về nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, chị lên nhà bố mẹ chồng để thăm và xin đưa con gái về nhà ngoại chơi. Được sự đồng ý, tối 27/5, chị Nhung đưa con về nhà bố mẹ đẻ là ông Quách Văn Khánh và bà Phan Thị Hoa.

Một người bạn làm cùng công ty với chị Nhung tên Lê Thị H. (SN 1990) chia sẻ: "Tối hôm 27/5, tôi có tới nhà bố mẹ chị Nhung chơi. Tại đây, tôi có gặp anh Hướng. Gia đình chị Nhung giữ tôi lại ngủ lại mai về nhưng tôi không ở lại nên bố chị Nhung chở tôi ra bắt xe về. Lúc còn ở đó, tôi có nghe Hướng xin phép bố mẹ vợ ngủ lại một hôm”.

Được biết, chị H. vốn làm công nhân cùng với chị Nhung, hai người khá thân thiết nên chuyện gia đình chị Nhung cũng từng tâm sự với nhau.

Theo lời kể, cuộc sống vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên chị Nhung đã ly hôn với chồng, sau đó chị làm đơn ly hôn nhưng anh Hướng không chịu ký. Mặc dù nhiều lần chị Nhung đòi ra tòa nhưng chồng nhất quyết không chịu.

Chị H. nói thêm: "Cách đây 3 tháng, chị

Bạn đang đọc bài viết Con rể giết mẹ và vợ từng đe dọa đoạt mạng sống của 5 người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục