Những đứa con không bỏ mẹ sau thảm án vợ giết chồng bằng 9 nhát kéo

Đoạt mạng chồng bằng 9 nhát kéo, nhưng cuối cùng, người đàn bà ấy đã nhận được sự tha thứ của những đứa con.

Những vụ án đau lòng xảy ra trong gia đình khiến người phải chết, kẻ phải đền tội nhưng những đứa con thì sống sao với một kí ức đau đớn và dữ dội từ thảm kịch ấy? Loạt bài "Những đứa trẻ sau thảm án" đã tìm về với các em để hiểu hơn về điều đó.

Đoạt mạng chồng là hành động không thể chấp nhận được và chính người đàn bà đó cũng phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

Tuy nhiên, sau khi người đàn bà vào tù thụ án, mặc cho gia đình chồng không tha thứ, khuyên các cháu lánh xa mẹ thì hai người con vẫn một mực "sống chết" không bỏ mẹ một mình nơi trại giam.

Đoạt mạng chồng bằng 9 nhát kéo vì bị bạo hành

Bi kịch xảy ra vào sáng ngày 29/7/2012. Hôm đó, bà Minh đi chợ bán chuối, đến 12 giờ cùng ngày mới về đến nhà. Vừa thấy bóng vợ, ông H. đã buông lời chửi bới, đuổi vợ đi. Vốn đã quá quen với cảnh này nên bà Minh cố nín nhịn.

Bà bỏ cơm, trải chiếu ra nền nhà ngủ. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, ông H. tiếp tục chửi bới vợ, khiến bà Minh phải lánh sang nhà cô ruột ở gần đó. Khoảng 20 phút sau, nghe thấy có tiếng đập phá đồ đạc ở nhà mình, bà Minh tất tả chạy về.

Cảnh tượng trước mắt bà lúc đó là người chồng trong cơn điên loạn đang cầm búa đinh đập phá cây phơi quần áo ở ngoài sân, làm quần áo rơi hết xuống đất. Nhẫn nhịn nhặt đồ lên, bà Minh cố van xin chồng không đập phá nữa.

Vậy nhưng ông H. không chịu dừng tay. Rồi ông ta vào nhà, lấy chiếc đèn dầu trên bàn thờ đem ra sân, đổ dầu vào đống quần áo và châm lửa đốt.

Ngôi nhà – nơi xảy ra án mạng đau lòng.

Bao nhiêu vậy chưa đủ, người chồng vũ phu còn lao vào đánh đập vợ. Bị chồng đánh, bà Minh chỉ biết ôm bụng kêu khóc.

Và khi những nín nhịn đã đến tận cùng, đột nhiên, bà Minh chạy xuống nhà ngang, vớ chiếc kéo, vung l

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt