Phó công an phường bị bắn khi vây bắt nghi phạm

Trong lúc vây bắt 2 nghi phạm trộm cắp tài sản, phó trưởng công an một phường thuộc TP Sơn La bị một tên dùng súng bắn trúng đùi.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Facebook.

Sự việc xảy ra chiều 30/5, gần khách sạn Lương Hoàng Sơn (phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Trao đổi với Zing.vn, đại tá Trần Anh Tuấn -Giám đốc Công an tỉnh Sơn La xác nhận một cán bộ công an cơ sở bị tội phạm bắn bị thương ở đùi, không nguy hiểm đến tính mạng.

Còn theo một nhân viên khách sạn Lương Hoàng Sơn, vụ nổ súng xảy ra gần cơ sở lưu trú này. Cảnh sát lập tức phong tỏa hiện trường, truy lùng nghi phạm.

Theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, sau khi sự việc xảy ra, rất đông cảnh sát cơ động và lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La đã tới hiện trường. Họ dẫn theo chó nghiệp vụ để truy tìm dấu vết, vây bắt thủ phạm.

Đại tá Phùng Tiến Triển - Phó giám đốc Công an tỉnh Sơn La bác bỏ thông tin cho rằng vụ việc liên quan đến việc vây bắt tội phạm ma túy.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan điều tra chưa cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc, cũng như danh tính người liên quan.

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, người bị thương là một phó trưởng công an một phường thuộc TP Sơn La. Anh này bị bắn trong lúc truy bắt người nghi trộm cắp tài sản. Cảnh sát đã tạm giữ một người để điều tra và đang truy bắt nghi phạm nổ súng.

Theo Zing

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe