Đại gia miền Tây hồi môn 45 tỉ đồng trong đám cưới con

Không chỉ chi hàng trăm triệu đồng mời các ca sỹ nổi tiếng trong nước, hải ngoại về biểu diễn, nhiều người còn ngỡ ngàng khi biết của hồi môn mà đại gia thủy sản cho con lên đến 45 tỉ đồng.

Đám cưới vô tiền khoáng hậu ở quê nghèo

Đến nay, người dân tỉnh Bạc Liêu vẫn bàn tán xôn xao về đám cưới được xem là “khủng” nhất từ trước đến nay diễn ra vào ngày 22/12 vừa qua. Đám cưới “khủng” này trở thành tâm điểm bởi thông tin cha mẹ chú rể cho quà cưới đôi “tân lang tân nương” lên đến 45 tỉ đồng.

Những hình ảnh về đám cưới xa hoa này gây bão trên các mạng xã hội, thu hút được cả triệu người vào bình luận. Không ít người cho rằng, đây là cách “chơi trội”, muốn gây sự chú ý của đại gia thủy sản. Người thì cho rằng, kiểu khoe của lố bịch này là không thể chấp nhận được.

Chú rể và cô dâu tại đám cưới “khủng”.

Theo tìm hiểu của PV, gia đình tổ chức đám cưới “đặc biệt” này là ông Lê Thanh B. (ngụ ấp Khúc Tréo, xã Tân Phong) và vợ là bà Lý Thị Thùy L. (45 tuổi). Vợ chồng ông B. là chủ một công ty chế biến thủy hải sản xuất khẩu. Họ được xem là đại gia nổi tiếng giàu có tại tỉnh Bạc Liêu.

Vợ chồng ông B. có 3 người con, anh Lê Lý Huy Vũ (27 tuổi là con đầu, người được tổ chức đám cưới “khủng” - PV). Anh Vũ đi du học tại Úc từ khi còn học cấp 3. Sau đó, Vũ theo học ngành Quản trị kinh doanh và hiện đang sống tại Úc với công việc kinh doanh ẩm thực.

Người con dâu của vợ chồng ông B. là chị Nguyễn Thị Trúc Ly (26 tuổi, Việt kiều Úc). Ly cũng kinh doanh nhà hàng tại Úc. Anh Vũ và chị Ly quen nhau khi cả hai theo học ngành Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, ông B. còn một người con gái thứ hai là Lê Thanh Nhi (20 tuổi) cũng đang du học ở nước ngoài. Dưới Nhi còn một người em nữa.

Theo ghi nhận của PV, để tổ chức đám cưới “siêu” hoành tráng này, vợ chồng “đại gia” Lê Thanh B. đã đặt 150 bàn tiệc với 1.500 khách mời là các doanh nhân từ Nam chí Bắc. Vợ chồng vị đại gia đã chi số tiền hơn 600 triệu đồng để dựng rạp cưới trên phần đất rộng 3.000m2. Để

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'