Dùng dao đâm cảnh sát trong lúc lấy lời khai

Khi cảnh sát tháo còng để Nhân ký vào biên bản, anh ta bất ngờ chụp con dao mà cơ quan công an thu được rồi tấn công một cảnh sát bị thương.

Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đang tạm giữ hình sự và củng cố hồ sơ để xử lý Phan Thế Nhân về hành vi "Trộm cắp" và " Chống người thi hành công vụ ".

Lúc 12h30 ngày 27/10, Nhân giả làm du khách đi xe máy cũ đến gửi tại một quán nước trước Khu du lịch Đồi cát bay Mũi Né.

Sau khi giả vờ đi lên đồi cát chụp ảnh, Nhân quay lại quán nước và nhanh tay bẻ khóa một xe máy hiệu Yamaha Nouvo của một du khách nước ngoài đang để ở gần đó rồi rồ ga tẩu thoát.

Công an phường Mũi Né đã tổ chức lực lượng truy đuổi và tóm gọn Nhân. Khám xét trong người Nhân, công an thu giữ một con dao và bộ đồ nghề bẻ khóa.

Sau khi lấy lời khai, cảnh sát đã tháo còng để Nhân ký tên vào biên bản ghi lời khai. Anh ta bất ngờ chụp con dao mà cơ quan công an thu được để trên bàn tấn công một cảnh sát bị thương.

Lúc Nhân nhào ra cửa định thoát thân bị lực lượng bên ngoài bắt giữ.

Theo Pháp Luật TP.HCM

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

    Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

  • Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

    Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

  • Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày

    Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày