Đêm 'săn gái' ở 'thiên đường' phố núi, hàng hiệu hay hàng 'khủng"

Mỗi lần đi khách “tàu nhanh”, các cô gái bám dâm được ăn chia với chủ 80.000 đồng/lần, khách qua đêm 180.000 đồng (vé vào phòng qua đêm 450.000 đồng/lần).

Có lẽ thấy tôi cứ đứng ngồi không yên trong quán cà phê tại khu ngã 3 Bắc Quang, một tài xế tắc xi bất chợt vỗ vai “anh đi về Hà Giang không em chở, em vừa chở khách xuống huyện Quang Bình về, anh em mình đi cho vui, em lấy giá rẻ thôi ạ”. Nghe nói, cánh xe ôm, lái xe tắc xi ở Hà Giang được coi là những người am hiểu địa hình, tường tận các nơi “vui vẻ” và các dịch vụ “vui vẻ” nên tôi nhanh chóng gật đầu.

Đã chơi phải có máu mặt

Với mục đích thâm nhập thực tế xem chốn thiên đường phố núi này có quy mô hoành tráng đến đâu, tôi không ngớt thao thao bất tuyệt tỏ ra là một tay chơi có máu mặt nhưng muốn thưởng thức “rau sạch” ở Hà Giang xem nó như thế nào. Anh tài xế tên M. tỏ ra khá am hiểu, đốp lại “lại gì có rau sạch ở trên này hả ông anh, toàn hàng “liêng” thôi”.

Thấy tôi có vẻ khó hiểu với ngôn từ lạ này, M. bảo, bọn em ngoài thời gian rảnh rỗi hay chơi bài với nhau, mà nhiều lần chở các cô nàng đi đảo vị trí, đảo khách sạn cứ 2 tháng/một lần. Các cô này cứ bị chuyển là hô vừa bị “liêng”, ban đầu nghe cũng hơi khó hiểu nhưng thực tế là như vậy. Theo tốp cố định và ký hiệu bằng những tên giả như Hồng, Hoa, Hạnh, Hằng… đọc như “liêng” chứ còn gì. Tôi phì cười với kiểu pha trò và cách gọi gái rất độc của những tay chơi phố núi.

không ai dám chắc sau khi mát xa, các thượng đế lại chịu "nằm yên" (Ảnh minh họa)

Đi tới gần trung tâm huyện Vị Xuyên, lái xe M. bảo, ở đất thị trấn này trước có 2 nhà nghỉ sẵn gái lắm. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà một nhà nghỉ bị sập, chỉ còn lại một nhà nghỉ của ông chủ người Hải Dương lên đây lập nghiệp “còn sống”. Nghe nói chủ nhà nghỉ này có quan hệ khá tốt nên kể cả có các cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra, anh này vẫn có thể “ứng phó” tốt. Theo tay tài xế M. chỉ, nhà nghỉ C. Đ nằm mép quốc lộ đã bắt đầu lên đèn….

Lái xe M. cho b

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh