Đường dây bán dâm hoạt động 'ngầm' trong quán cà phê

Một trong 2 gái bán dâm bị bắt quả tang khai nhận từng tổ chức bán dâm cho những khách tới uống cà phê có nhu cầu mua dâm và thu của mỗi gái bán hoa 50.000đ tiền thuê phòng...

Tin nhanh về vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bến Tre) vừa bắt quả tang một vụ mua bán dâm trong quán cà phê tại địa bàn xã Giao Long (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Quán cà phê này do Trương Thị Bé Ba (35 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) làm chủ.

Vụ việc bị cơ quan chức năng phát hiện vào chiều 28/12, khi các trinh sát hình sự ập vào 2 phòng tại quán cà phê tại địa bàn xã Giao Long, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hiện trường nơi lực lượng chức năng bắt quả tang chủ quán cà phê bán dâm cho khách. Ảnh: Thanh niên

Chủ quán Trương Thị Bé Ba là 1 trong 2 nữ bán dâm. Lực lượng chức năng đã thu bao cao su đã qua sử dụng, 3 điện thoại di động cùng 250.000 đồng tại hiện trường. Trương Thị Bé Ba đã khai nhận với cơ quan chức năng cô này từng tổ chức bán dâm cho những khách đến quán cà phê có nhu cầu mua dâm. Giá cho mỗi lần đi khách là 250.000 đồng, Bé Ba thu từ mỗi cô gái bán hoa 50.000 đồng tiền thuê phòng, các cô gái bán dâm hưởng phần còn lại...

Trước đó, hồi tháng 5, cơ quan chức năng cũng đã phá đường dây mại dâm trá hình trong các quán cà phê trá hình dọc theo đường Nguyễn Gia Thiều, Phong Định Cảng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thời điểm này, Đại tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an Thành phố Vinh, cho biết đã phá chuyên án 315D về mại dâm bắt giữ Bùi Thị Quyết (35 tuổi, trú tại phường Hưng Phúc, thành phố Vinh) về hành vi môi giới mại dâm. 5 cô gái khác bị bắt quả tang khi đang bán dâm và có hành vi bán dâm.

Chuyên án được lập hồi tháng 3 để triệt phá tệ nạn mại dâm núp bóng trong hàng chục quán cà phê tại trục đường Phong Định Cảng và Nguyễn Gia Thiều, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh.

Các trinh sát thâm nhập nắm rõ hành vi hoạt động của các tụ điểm cho thấy thường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt