Không cho ngủ chung, chồng chém lìa tay vợ

Chỉ vì không được bà H. cho ngủ chung mà ông A. đã nhẫn tâm dùng dao chém đứt gân cổ tay, lìa ngón tay người vợ chung sống với mình mấy chục năm qua.

Đến chiều ngày hôm nay (30/11), bà H. vẫn đang nằm điều trị ở Trung tâm Chấn thương chỉnh hình- Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Trung ương Huế với các vết thương ở cổ và ngón của hai cánh tay.

Thông tin từ Trưởng công an thôn An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, tối ngày 17/11, trên địa bàn thôn xảy ra một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng khiến người vợ phải đi cấp cứu ở bệnh viện với nhiều vết thương ở tay và mất nhiều máu.

Theo đó, vào khoảng 20h30 cùng ngày, chỉ vì bị vợ từ chối không cho nằm ngủ chung mà ông N.V.A (55 tuổi) cầm dao chém tới tấp vào người vợ mình là bà L.T.H (59 tuổi) cùng trú ở thôn An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế).

Hiện ngón tay cái và cổ tay bà H. vẫn chưa cử động được.

“Ông ấy có ý định chém vào đầu tôi nhưng tôi đã dùng tay đỡ được. Rất may sau đó con trai tôi phát hiện và giữ ông ấy lại. Tôi được người nhà đưa đi cấp ở bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng mất máu rất nhiều”, bà H. kể lại.

Ngay hôm đó, gia đình đã trình báo sự việc cho chính quyền địa phương. Xét thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, chính quyền địa phương đã trình báo sự việc với Công an huyện Phong Điền.

Được biết, ông A. và bà H. chung sống với nhau đã khá lâu và có với nhau 6 người con. Tuy nhiên, trong quá trình ăn ở với nhau, ông A. thường có tính hay ghen tuông. Nhiều lần đánh đập bà H. Chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần gọi ông A. lên làm việc, nhắc nhở và phạt hành chính. Nhưng ông A. vẫn chứng nào tật nấy, cho đến hôm nay thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Ông Nguyễn Văn Đông, Trưởng công an thôn An Lỗ cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Phong Điền đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên, ông A. đã bỏ nhà ra Quảng Trị trong đêm hôm đó. Mặc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố